Xuất bản thông tin

null Phụ nữ Châu Thành may khẩu trang phát miễn phí phòng, chống dịch Covid – 19

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Phụ nữ Châu Thành may khẩu trang phát miễn phí phòng, chống dịch Covid – 19

Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức và trách nhiệm của Hội viên phụ nữ, người dân và cộng đồng về việc phòng, chống dịch bệnh đường hô hấp cấp Covid-19. Qua đó phát động phong trào chi hội phụ nữ may khẩu trang, phát miễn phí cho người dân trên địa bàn Huyện. Sáng ngày 23/3/2020, các cấp Hội đã tổ chức may và phát khẩu trang miễn phí trên địa bàn Huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đỗ Nhật Định, Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Trần Ngọc Lệ Thủy, Chủ tịch Hội LHPN Huyện, cùng đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn tham dự.

Bí Thư Huyện ủy Nguyễn Tấn Lực cùng các lãnh đạo thăm tổ may khẩu trang

Đến nay, toàn Huyện đã có 12/12 xã, thị trấn thành lập được 12 tổ may khẩu trang có 357 người tham gia may, qua đó đã may được 22.967 khẩu trang. Đã tổ chức phát trên 07/12 điểm với số lượng 8.996 cái khẩu trang và 160 chai nước rửa tay khô trị giá 3,2 triệu đồng; 120 xà phòng trị giá 1,2 triệu đồng cho người dân tại các khu vực chợ, khu vực hành chính trên địa bàn Huyện. Song song đó Hội LHPN Huyện gửi tặng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh 1.000 khẩu trang cho người dân biên giới. Kinh phí vận động thực hiện là 115,8 triệu đồng.    

Bí Thư Huyện ủy Nguyễn Tấn Lực cùng các lãnh đạo thăm tổ may khẩu trang

Bí Thư Huyện ủy Nguyễn Tấn Lực cùng các lãnh đạo thăm tổ may khẩu trang

Thời gian tới Hội tiếp tục vận động và may khẩu trang phát cho người dân trên địa bàn góp phần phòng chống dịch Covid -19./.                             

                                                              Hồng Đẹp ( Hội LHPN Huyện)