Xuất bản thông tin

null Châu Thành công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Châu Thành công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy

Chiều ngày 01/6/2021, tại hội trường UBND huyện Châu Thành, đồng chí Phan Văn Thắng, Phó bí thư thường trực tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp, cùng các ban chuyên môn đã đến công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Văn Quới, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành, nguyên Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực, cùng các thành viên trong Ban Thường vụ Huyện ủy đã đến tham dự.

Ảnh đồng chí Phan Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp, đồng chí Nguyễn Tấn Lực – Bí thư Huyện ủy Châu Thành trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Quới

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Quới, đã chân thành cám ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự động viên, tạo điều kiện thuận lợi và tích cực hỗ trợ của các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện Châu Thành để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian công tác.

Qua đó, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực cũng đã cám ơn sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Quới trong xây dựng và phát triển của quê hương Châu Thành, ngày càng giàu đẹp.

Ảnh trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Quới,

Phát biểu tại hội nghị Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp Phan Văn Thắng đã biểu dương những đóng góp to lớn của đồng chí Nguyễn Văn Quới đối với sự phát triển của quê hương Châu Thành, nhất là thực hiện thắng lợi mục tiêu đưa huyện Châu Thành trở thành huyện nông thôn mới. Đồng thời, cũng kêu gọi đồng chí Nguyễn Văn Quới tiếp tục đóng góp công sức còn lại, hỗ trợ cùng địa phương hoàn thành các nhiệm vụ trong công cuộc xây dựng và phát triển huyện Châu Thành.

Đăng Phúc