Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện thăm chúc sức khỏe người cao tuổi

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện thăm chúc sức khỏe người cao tuổi

Ngày 02/6/2021, Bà Lê Thị Phi Yến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho người cao tuổi trên địa bàn xã Phú Long nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam năm 2021 (06/6/1941 - 06/6/2021).

      Bà Lê Thị Phi Yến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà và thiệp mừng thọ 100 tuổi cho Cụ  Nguyn Văn Tư tại xã Phú Long

Tại xã Phú Long, đoàn đã tặng quà cho 04 cụ cao tuổi và ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt, kính chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn là tấm gương cho con cháu học tập, noi theo, đồng thời mong muốn các cụ tiếp tục động viên con cháu tích cực học tập, công tác, lao động sản xuất có những đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Cùng ngày tại xã An Hiệp, ông Đỗ Nhật Định - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng lãnh đạo các ngành, địa phương đến thăm, tặng quà cho các cụ 90 tuổi và người già neo đơn trên địa bàn xã.

Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành – Đỗ Nhật Định tặng quà và trao giấy mừng thọ cho người cao tuổi

Theo đó mỗi phần quà cho các cụ 90 tuổi là giấy Mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, 500.000 đồng tiền mặt và một cái mền trị giá 150.000 đồng từ nguồn kinh phí của tỉnh và phần quà của người già neo đơn là 300.000 đồng tiền mặt từ kinh phí của huyện.

Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành – Đỗ Nhật Định tặng quà cho người già neo đơn

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành – Đỗ Nhật Định và lãnh đạo các ngành, địa phương đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi thấy các cụ sống vui, sống khỏe. Đồng thời, mong muốn các ngành, các cấp chính quyền địa phương và gia đình quan tâm chăm sóc đầy đủ, chu đáo hơn nữa để các cụ thêm phấn chấn tinh thần, sống trường thọ bên con cháu./.

Lĩnh Nam  - Trí Khánh