Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện thăm các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Lãnh đạo huyện thăm các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid -19

Ngày 14/6/2021, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực, cùng Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Nhật Định, đã đến thăm hỏi động viên tinh thần, lực lượng trực làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực, Phó Chủ tịch UBND huyện Đỗ Nhật Định trao giấy biểu dương và tặng quà cho chốt kiểm soát dịch bệnh

Tại mỗi nơi đến Bí thư Huyện ủy Châu Thành đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của các chốt kiểm soát, những thuận lợi, khó khăn trong công tác kiểm soát phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, động viên các thành viên tham gia chốt kiểm soát cần giữ gìn sức khỏe, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho cá nhân, cố gắng khắc phục, vượt những những khó khăn khắc nghiệt của thời tiết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực  trao giấy biểu dương và tặng quà cho chốt kiểm soát dịch bệnh

Dịp nầy, đoàn đã trao hỗ trợ mỗi chốt kiểm soát số tiền từ 3 đến 10 triệu đồng, tùy theo số lượng thành viên tham gia.

Được biết, hiện nay trên địa bàn huyện Châu Thành có 12 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19,  gồm: 1 chốt kiểm soát chính, cấp huyện nằm trên QL 80, tại khóm Phú Mỹ, thị trấn Cái Tàu Hạ và các chốt còn lại nằm rải rác ở các xã có trục giao thông kết nối với tỉnh Vĩnh Long và Tiền Giang.

Đăng Phúc - Trí Khánh