Xuất bản thông tin

null Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 18/6/2021, Ủy ban Bầu cử huyện Châu Thành tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự hội nghị có Ông Cao Thanh Xuân – Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức tỉnh ủy Đồng Tháp, Bí Thư Huyện ủy Châu Thành – Nguyễn Tấn Lực, Chủ tịch UBND huyện – Phạm Tấn Xiếu, Lãnh đạo UBND huyện cùng các ngành huyện và các điểm cầu các xã thị trấn.

Ảnh hội nghị

Mặc dù tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác triển khai bầu cử, song dưới sự lãnh chỉ đạo của Ban Chỉ đạo bầu cử, Ủy ban Bầu cử các cấp, đặc biệt là sự cố gắng, ý thức trách nhiệm cao của các Tổ bầu cử, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn huyện Châu Thành đã thành công tốt đẹp với tỷ lệ cử tri đi bầu cử đạt 99,34%; số lượng người trúng cử Đại biểu HĐND Huyện là 34 người, Đại biểu HĐND xã là 326 người.

Chủ tịch UBND huyện Phạm Tấn Xiếu trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử

Phát biểu tại hội nghị, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện ghi nhận và biểu dương các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị liên quan và cử tri trong toàn Huyện đã tập trung trí tuệ, cơ sở vật chất để tổ chức thành công cuộc bầu cử.

Dịp này, UBND huyện Châu Thành đã khen thưởng cho 9 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Trí Khánh