Xuất bản thông tin

null Hội LHPN xã An Phú Thuận tiếp sức cho lực lượng chốt chặn phòng chống dịch

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Hội LHPN xã An Phú Thuận tiếp sức cho lực lượng chốt chặn phòng chống dịch

Với tinh thần làm hậu phương vững chắc cho tuyến đầu phòng, chống Covid-19, đồng thời động viên tinh thần cho các lực lượng công an, quân sự, dân quân tự vệ, Đoàn Thanh niên tham gia tại chốt kiểm dịch góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành quyết tâm ngăn chặn, đẩy lùi, dập tắt dịch bệnh Covid-19, mang lại sự bình yên cho cộng đồng. Thời gian qua, Hội LHPN xã An Phú Thuận đã làm tốt công tác hậu cần, chăm lo, phục vụ chu đáo bữa ăn, nước uống cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn trên địa bàn xã.

Ảnh Hội LHPN xã An Phú Thuận tặng quà cho các chốt kiểm soát

Dù không phải là những đầu bếp chuyên nghiệp nhưng các chị luôn luôn cố gắng để các cán bộ, nhân viên y tế, chiến sĩ và tình nguyện viên có những bữa ăn ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng. Để có kinh phí duy trì các suất ăn, Hội Phụ nữ xã phát động toàn thể cán bộ, hội viên chung tay ủng hộ bằng tiền, thực phẩm. Đến nay, đã vận động được 270 suất các loại thực phẩm như cơm, bún, bánh, nước, mì,… với tổng số tiền 3.900.000 đồng, bên cạnh đó Hội còn vận động mạnh thường quân hỗ trợ số tiền 7.500.000 đồng để phục vụ các chốt.

Ảnh Hội LHPN xã An Phú Thuận tặng các suất ăn cho chốt kiểm soát

Theo chị Lê Minh Thảo – Chủ tịch Hội LHPN xã cho biết: “Hiểu được sự vất vả của các cán bộ, chiến sỹ tuyến đầu phòng dịch, hiện tại chúng tôi đang thực hiện hỗ trợ suất ăn tại chốt kiểm dịch trên địa bàn xã, số lượng các suất ăn sẽ thay đổi tùy theo tình hình tại chốt và sẽ tiếp tục vận động để hỗ trợ các suất ăn cho đến khi đẩy lùi, dập tắt dịch bệnh Covid-19. Ngoài những bữa chính, hội viên còn tổ chức nấu bữa ăn nhẹ, làm bánh phục vụ ca khuya và pha thêm cà phê, nước ép, nước chanh để hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ trong những ngày nắng nóng”.

Hiện trên địa bàn xã An Phú Thuận có 3 chốt kiểm soát giao thông trên các tuyến đường Hương lộ 18, An Phú Thuận – Lộc Hòa, An Phú Thuận – Tân Hòa để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19.

Hữu Tình