Xuất bản thông tin

null Thư gửi bà con trong vùng cách ly y tế và cách ly tập trung của đồng chí Nguyễn Tấn Lực, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Thư gửi bà con trong vùng cách ly y tế và cách ly tập trung của đồng chí Nguyễn Tấn Lực, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

THƯ

gửi bà con trong vùng cách ly y tế và cách ly tập trung

của đồng chí Nguyễn Tấn Lực, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy

 -----

Kính gửi: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và bà con trong vùng cách ly y tế và cách ly tập trung. 

Trước tình hình đại dịch Covid-19 diễn phức tạp, nguy hiểm và lây lan trong cộng đồng rất cao, Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành đã ban hành nhiều chủ trương, biện pháp, áp dụng mức “Nguy cơ rất cao” phòng, chống dịch Covid-19; thiết lập cách ly y tế đối với với một số tổ, ấp; thành lập một số điểm cách ly tập trung trên địa bàn Huyện.

Trong những ngày qua, chúng ta đều nhận thấy sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng, sự tin tưởng của người dân vào các chủ trương của Huyện trong phòng, chống dịch bệnh, nhất là của bà con trong khu vực bị phong tỏa. Bà con đã đồng hành cùng chính quyền thực hiện nghiêm thông điệp 5K; chủ động phối hợp với lực lượng chức năng để xét nghiệm, truy vết thần tốc; những chuyến hàng chuyển tải yêu thương mà các nhà hảo tâm, người dân gửi tặng, kịp thời san sẻ với bà con tại các điểm phong tỏa, cách ly làm thắt chặt thêm tình làng, nghĩa xóm, là nguồn động viên lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh.

Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện và với tư cách người đứng đầu Đảng bộ Huyện, Tôi trân trọng ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các chiến sĩ trên tuyến đầu mặt trận phòng, chống dịch. Cảm ơn sự đồng hành của bà con trên địa bàn Huyện trong cuộc chiến chống đại dịch này.

Cuộc chiến với đại dịch Covid-19 sẽ vẫn còn tiếp diễn, khó khăn vẫn còn nhiều; hơn bao giờ hết, sức mạnh của sự đoàn kết, chung sức và đồng lòng của xã hội cần được phát huy; sự đùm bọc, sẻ chia, cảm thông trong cộng đồng dân cư cần được nhân rộng, sự bình tĩnh và lòng tin vào sự điều hành của các cấp chính quyền cần được củng cố. Khi “ý Đảng, lòng dân” hợp nhất thì khó khăn, trở ngại nào cũng sẽ vượt qua, đoàn kết chính là yếu tố làm nên sức mạnh trong “trận chiến” đẩy lùi dịch Covid - 19.

Các cấp ủy, chính quyền luôn đồng hành với bà con, thần tốc truy vết, hỗ trợ điều trị bệnh, kịp thời hỗ trợ các điểm phong tỏa, cách ly. Rất mong quý bà con an tâm, tin tưởng Huyện sẽ làm hết sức mình để “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Tôi tin tưởng rằng, với sự đồng lòng và sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị, của mỗi người dân Đất Nhãn anh hùng, chắc chắn chúng ta sẽ đánh thắng trận dịch này.

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                               BÍ THƯ HUYỆN ỦY CHÂU THÀNH

                                                            NGUYỄN TẤN LỰC