Xuất bản thông tin

null Quầy thuốc Tây Ngọc Mai trao tặng 50 máy cung cấp nước sát khuẩn, rửa tay và đo thân nhiệt tự động

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Quầy thuốc Tây Ngọc Mai trao tặng 50 máy cung cấp nước sát khuẩn, rửa tay và đo thân nhiệt tự động

Chiều ngày 14/7/2021, Quầy thuốc Tây Ngọc Mai, tại khóm Phú Mỹ Hiệp, thị trấn Cái Tàu Hạ đã trao tặng 50 máy cung cấp nước sát khuẩn, rửa tay và đo thân nhiệt tự động cho UBND huyện Châu Thành. Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Đỗ Nhật Định đại diện lãnh đạo địa phương tiếp nhận số thiết bị trên.

Ảnh Quầy thuốc Tây Ngọc Mai trao tặng máy cung cấp nước sát khuẩn, rửa tay và đo thân nhiệt tự động cho UBND huyện Châu Thành

Mỗi máy trị giá là 2 triệu đồng, tổng giá trị đợt trao tặng nầy là 100 triệu đồng, do Quầy thuốc tây Ngọc Mai hỗ trợ. Các máy nầy hoạt động hoàn toàn tự động, có chức năng đo thân nhiệt và cung cấp nước sát khuẩn rửa tay nhanh chóng, tiện lợi, chính xác và ít va chạm nên giảm nguy c lây nhiễm bệnh COVID-19 cho người sử dụng.

Qua đó, UBND huyện Châu Thành sẽ chuyển giao lại cho các cơ quan, đơn vị tiến hành lắp đặt và đưa vào sử dụng nhanh tại các nơi xung yếu như: Trung tâm Y tế huyện, chợ Cái Tàu Hạ, trụ sở Công An huyện và UBND các xã, thị trấn.

Tại buổi trao tặng, Ông Đỗ Nhật Định đã trao thư cảm ơn đến Quầy thuốc tây Ngọc Mai, đã chia sẻ và hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Được biết, trước đó Quầy thuốc tây Ngọc Mai cung cấp nhiều hộp khẩu trang y tế cho các địa phương có khu vực bị phong tỏa trên địa bàn huyện với tổng trị giá là khoảng 30 triệu đồng.

Đăng Phúc