Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy thăm các Tổ may khẩu trang

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Bí thư Huyện ủy thăm các Tổ may khẩu trang

Sáng ngày 31/3/2020, Bí thư Huyện Ủy Châu Thành - Nguyễn Tấn Lực, cùng Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành - Đỗ Nhật Định, đại diện ban ngành huyện liên quan đã đến thăm các tổ phụ nữ may khẩu trang miễn phí tại các xã: Phú Hựu, An Khánh, Hòa Tân, Phú Long, Tân Nhuận Đông và TT Cái Tàu Hạ.

Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo huyện, xã thăm Tổ may

Tại mỗi nơi đến Bí thư Huyện ủy Châu Thành - Nguyễn Tấn Lực đã thăm hỏi sức khỏe, những thuận lợi khó khăn trong việc may khẩu trang miễn phí cho người dân của từng tổ phụ nữ. Qua đó cũng đã hoan nghênh tinh thần vì cộng đồng của chị em phụ nữ, kêu gọi chị em phụ nữ tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, luôn đoàn kết, sáng tạo trong khó khăn, đồng thời nhắc nhở các địa phương cần tích cực hỗ trợ để các tổ may tạo ra nhiều sản phẩm để cung cấp miễn phí cho người dân, chung tay đẫy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID - 19.

Dịp nầy, Bí thư Huyện ủy Châu Thành - Nguyễn Tấn Lực đã tặng mỗi nơi đến 1 phần quà gồm: gạo, tiền mặt và vãi y tế dùng để may khẩu trang.

Được biết, hiên nay trên địa bàn huyện đã thành lập được 30 tổ phụ nữ may khẩu trang miễn phí, đã may và cung cấp được trên 40 ngàn các khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn huyện./.

Đăng Phúc