Xuất bản thông tin

null Bắt đối tượng chống người thi hành công vụ

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Bắt đối tượng chống người thi hành công vụ

Vào khoảng 20 giờ 15 phút  ngày 25/7/2021, trong lúc tuần tra phòng chống dịch Covid – 19 trên quốc lộ 80, Công an xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp phát hiện đối tượng Phan Thái Nhựt, sinh năm 1988, ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Nhuận Đông điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 66S1-266.98 không đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm.

Ảnh đối tượng Phan Thái Nhựt

Tổ tuần tra đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra nhưng Nhựt không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Tổ tuần tra đã truy đuổi đến đoạn thuộc ấp An Phú, xã An Nhơn, huyện Châu Thành buộc Nhựt dừng xe, khi dừng xe Nhựt có lời lẽ chửi bới, chống đối và dùng tay  đánh vào đầu, vào hông và đạp vào chân của 1 thành viên  của tổ tuần tra. Sau đó, khi Công an huyện Châu Thành đến làm việc Phan Thái Nhựt tiếp tục hành vi chống đối và đã bị bắt giữ điều tra xử lý.

Ngoài tội danh về chống người thi hành công vụ, điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm Phan Thái Nhựt còn vi phạm về không đeo khẩu tra và ra đường không có lý do chính đáng trong lúc địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Ngoài ra, tại hiện trường Công an huyện còn thu giữ 1 bịt chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy./.

Thanh Dự