Xuất bản thông tin

null Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành cùng các đoàn thể huyện tặng quà

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành cùng các đoàn thể huyện tặng quà

Ngày 17/8/2021, Đoàn UBMTTQ VN huyện Châu Thành, cùng hội Cựu Chiến Binh và Đoàn TNCS HCM huyện đã đến thăm, tặng quà cho các thành viên UBMTTQ VN xã An Hiệp, tổ nhân dân tự quản các ấp và các đoàn viên, hội viên tại địa địa phương.

Ảnh Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao quà cho các tổ nhân dân tự quản

Trong đó, UBMTTQ VN huyện Châu Thành trao 50 phần quà, với mỗi phần là 10kg gạo và 100 ngàn đồng tiền mặt. Hội Cựu chiến binh Huyện trao 12 suất quà cho hội viên với mỗi suất là 10 kg gạo và huyện đoàn Châu Thành trao 30 suất quà cho lực lượng đoàn viên tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19, với mỗi phần là 10 kg gạo và các loại rau củ, quả. Với tổng giá trị đợt trao quà nầy là khoảng 18 triệu đồng, do các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ.

Ảnh Hội cựu chiến binh huyện trao quà cho hội viên Hội cựu chiến binh xã An Hiệp

Các suất quà nầy, là nguồn động viên để các thành viên tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19 tại xã An Hiệp, tiếp tục yên tâm thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Ảnh Huyện đoàn Châu Thành trao bảng tượng trưng Hành trình hạt giống xanh cho xã đoàn An Hiệp

Ngoài ra, dịp này Huyện đoàn Châu Thành còn trao thêm cho bà con tại địa phương 1.000 cây giống và 500 bịt hạt giống là các loại rau cải nằm trong chương trình hành trình hạt giống xanh, để bà con nhân dân tự trồng nhằm cải thiện bửa ăn trong thời gian dịch bệnh, với trị tổng trị giá cây và hạt giống là 10 triệu đồng./.

Đăng Phúc