Xuất bản thông tin

null Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Nhuận Đông chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Nhuận Đông chung tay phòng chống dịch bệnh Covid -19

Nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhất là trong thời gian huyện Châu Thành thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19. Trong tuần qua, Hội LHPN xã Tân Nhận Đông tiếp tục vận động và trao tặng hàng trăm phần quà cho bà con nhân dân ở địa phương.

Ảnh chuẩn bị các phần quà để trao tặng cho người dân

Từ ngày 08/9 đến ngày 12/9 Hội LHPNVN xã đã vận động và đến tận nhà trao tặng 540 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm, rau củ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở hai ấp Tân Hòa,Tân Thuận với tổng số tiền 162 triệu đồng do Chùa Bửu Nghiêm ở xã Tân Nhuận Đông,  Chùa Khánh Linh ở xã Phú Hựu và mạnh thường quân hỗ trợ.

Ảnh vận chuyển quà đến tận nhà cho người dân

Hội phụ nữ xã đã tiếp nhận, phân chia 01 tấn gạo, rau củ do nhóm Thiện Nguyện Phật tử cô Diệu Tịnh ở Mỹ,  Cô Pháp Ngân Thiền Viện Duy Lực và mạnh thường quân hỗ trợ đã trao tận nhà cho người dân, chia sẻ với các hộ khó khăn ở địa phương, giúp họ an tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh Covid -19, sớm trở về với cuộc sống bình thường mới.

Ảnh đến tận nhà trao quà cho người dân

Hội Phụ nữ xã phối hợp với MTTQVN xã vận động mạnh thường quân tặng 100 thùng mì cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ấp Tân Bình và lực lượng trực chốt kiểm soát dịch.

Vận động  trao tặng 221 phần rau, củ, giải cứu 800 kg nông sản như đậu đũa, đậu bắp, bầu bí mướp, các loại nông sản này được phân chia, gửi tặng cho người dân ở địa phương và vận chuyển đến TP.HCM để tặng cho người dân.

Ngoài ra, Chi hội Phụ nữ ấp Tân Nghĩa còn vận động mạnh thường quân hỗ trợ 100 phần quà cho phụ nữ nghèo và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn,  mỗi phần quà  gồm:  10 kg gạo, nước tương, nước mắm, đường, bột ngọt và cá biển .Tổng kinh phí gần  30.000.000 đồng.

Cẩm Phượng