Xuất bản thông tin

null Thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Ngày 19/9/2021, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành phối hợp cùng UBMTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 các xã An Khánh, Phú Hựu và thị trấn Cái Tàu Hạ.

Đại diện Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện  tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch

Tại mỗi nơi đến đoàn đã thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các lực lượng tham gia trực tại các chốt kiểm soát. Đồng thời trao 100 phần quà cho các các anh em thuộc tổ nhân dân tự quản, dân quân, dân phòng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm: gạo, rau, củ và tiền mặt. Ngoài ra, đoàn còn trao cho mỗi chốt trực 1 phần quà gồm: nước uống, bánh trung thu và tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là hơn 50 triệu đồng do phật tử hùa Khánh Linh, ở xã Phú Hựu và chùa Bửu Nghiêm ở xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành tài trợ.

Ảnh đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch

Được biết, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, Ban Trị sự  Giáo hội Phật giáo huyện Châu Thành đã vận động ủng hộ tiền, quà, vật tư y tế cho quỹ phòng chống Covid-19, chăm lo lực lượng tuyến đầu chống dịch và bà con bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng./.

Thanh Dự - Đăng Phúc