Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà các trường tiểu học

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà các trường tiểu học

Nhân dịp năm học mới 2021-2022 và tết Trung thu. Ngày 21/9/2021, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực, cùng Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Đỗ Nhật Định đến thăm lực lượng giáo viên và tặng quà cho các học sinh tại các điểm trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Ảnh Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tấn Lực gửi quà để trao tặng cho các em học sinh tiểu học

Tại mỗi điểm trường, Bí thư Huyện ủy Châu Thành chia sẻ những khó khăn với các thầy, cô giáo. Động viên các thầy, cô giáo cố gắng khắc phục những khó khăn trong việc giảng dạy trực tuyến, để hoàn thành tốt nhiệm vụ truyền đạt kiến thức trong giai đoạn bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19.

Phó Chủ tịch UBND huyện nhắc nhở các điểm trường cần rà soát chặt chẻ, đến khảo sát thực tế, cụ thể từng trường hợp học sinh khó khăn, chưa đủ điều kiện để học trực tuyến, nhất là đối với các em học sinh thuộc năm học cuối cấp, quyết tâm không để có bất kỳ trường hợp nào học sinh do thiếu dụng cụ học trực tuyến phải bỏ học trong năm học 2021-2022 nầy.

 Dịp nầy, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Nguyễn Tấn Lực trao 190 suất quà cho 19 điểm trường tiểu học trên địa bàn huyện, để trao lại cho các em học sinh nghèo, với mỗi suất quà trị giá khoảng 300 ngàn đồng, gồm: tập, viết, xà bông rửa tay và 200 ngàn đồng tiền mặt.

Đăng Phúc