Xuất bản thông tin

null Tòa án Nhân dân huyện Châu Thành mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự về tội cố ý gây thương tích

Chi tiết bài viết Tin nổi bật

Tòa án Nhân dân huyện Châu Thành mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự về tội cố ý gây thương tích

Ngày 20/10/2021, Tòa án Nhân dân huyện Châu Thành mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự về tội cố ý gây thương tích đối với Mai Ngọc Huỳnh Như sinh năm 1977 ngụ khóm Phú Hưng, thị trấn Cái Tàu Hạ và tuyên phạt bị cáo này mức án 6 tháng tù – cho hưởng án treo.

Ảnh bị cáo Mai Ngọc Huỳnh Như tại phiên tòa

Nội dung vụ án là vào khoảng 06 giờ 30 ngày 30/12/2020, sau khi cự cải do không kiềm chế bản thân nên Mai Ngọc Huỳnh Như dùng chai tương ớt bằng thủy tinh có chiều cao khoảng khoảng 21cm, đường kính ở đáy chai là 05cm, đường kính nắp chai là 03cm, cân nặng 520 gam (là hung khí nguy hiểm) đánh vào tráng và đầu của bà Lê Thị Mười 01 cái gây thương tích với tỷ lệ tổn thương cơ thể là 03%. Hành vi trên của Mai Ngọc Huỳnh Như là nguy hiểm cho xã hội đã xâm phạm trực tiếp đến sức khỏe của bà Mười một cách trái pháp luật, làm ảnh hưởng đến tình hình trật tự, trị an ở địa phương. Hành vi này cần phải xử lý nghiêm để răn đe, giáo dục phòng ngừa chung cho xã hội.

Ngoài mức án nêu trên bị cáo Mai Ngọc Huỳnh Như còn buột phải bồi thường cho bà Lê Thị Mười số tiền hơn 7,8 triệu đồng./.

Thanh Dự  -  Trí Khánh