Xuất bản thông tin

null Tỉnh kiểm tra các điểm trường vùng biên giới

Chi tiết bài viết Tin tức

Tỉnh kiểm tra các điểm trường vùng biên giới

Sáng ngày 4/5/2020, đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp cùng địa phương huyện Hồng Ngự đã đến kiểm tra tại các điểm trường vùng biên giới trong ngày đầu tiên đi học trở lại của các khối 6, 7, 8, 10, 11 sau thời gian dài tạm nghỉ vì dịch bệnh covid 19.

 

Đoàn kiểm tra thực tế tại trường THPT Hồng Ngự 3

Toàn huyện Hồng Ngự có 11 điểm trường THCS với trên 8000 học sinh và 3 điểm trường THPT với hơn 2400 em. Qua kiểm tra tại các điểm trường, đoàn Sở GD và ĐT ghi nhận và đánh giá cao sự nghiêm túc trong thực hiện phòng chống dịch bệnh của các trường. 100% cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đều đeo khẩu trang từ nhà trường và trong lớp học, học sinh và giáo viên đều được đo thân nhiệt cũng như rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường, các lớp học đều thực hiện giảm và giản cách học sinh, một số trường thiếu phòng học còn tận dụng cả phòng thí nghiệm, hội trường làm lớp học.

Đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo chia sẽ khó khăn cùng các giáo viên vùng biên giới đồng thời nhắc nhở các trường tiếp tục thực hiện giản cách học sinh, hướng dẫn học sinh rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang để phòng dịch bệnh.

Văn Bửu