Xuất bản thông tin

null Hơn 450 lao động tìm việc tại sàn giao dịch việc làm

Chi tiết bài viết Tin tức

Hơn 450 lao động tìm việc tại sàn giao dịch việc làm

Ngày 21/4/2022 tại trung tâm Văn hoá Học tập Cộng đồng thị trấn Thường Thới Tiền, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Hồng Ngự tổ chức phiên giao dịch việc làm. Tại đây hơn 450 lao động, học sinh đến tìm kiếm việc làm và cơ hội đi thực tập sinh, lao động ở nước ngoài có thời hạn.

Nhiều lao động tham gia sàn giao dịch việc làm

Tại phiên giao dịch lần này có 20 công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia tư vấn, tuyển dụng trực tiếp người lao động. Nhu cầu tuyển dụng lao động tại phiên giao dịch việc làm lần này là rất lớn với hơn 10.000 lao động làm việc các lĩnh vực may công nghiệp, chế biến thuỷ sản, cơ khí, thực phẩm, điện tử … các lao động sau khi được tuyển dụng sẽ được làm việc ngay tại các công ty ở huyện Hồng Ngự, Tâm Nông, Thanh Bình và Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM… Mức lương giao động từ 5 đến 12 triệu đồng tuỳ vị trí. Đối với lao động, học sinh có nhu cầu thực tập sinh và lao động tại thị trường Nhật Bản, các công ty xuất khẩu lao động đã nhiệt tình tư vấn về điều kiện sinh hoạt, môi trường làm việc cũng như thông tin về mức lương từ 28 đến 35 triệu đồng/ tháng khi lao động tại Nhật Bản.

Tại phiên giao dịch này, nhiều lao động trên địa bàn huyện Hồng Ngự đã tìm được việc làm phù hợp tại các công ty trong tỉnh. 

Tân Hợp