Xuất bản thông tin

null Đại biểu Quốc hội thăm gia đình Liệt sĩ

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Quốc hội thăm gia đình Liệt sĩ

Nhân chuyến công tác tiếp xúc cử tri tại xã Long Khánh B, ngày 12/5/2022 bà Hà Thị Nga chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, và ông Huỳnh Minh Tuấn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, đoàn Đại biểu đã đến thăm tặng quà cho 4 gia đình Liệt sĩ trên địa bàn xã.

Thăng và tặng quà gia đình Liệt sĩ

Đoàn đã đến thăm hộ bà Lê Thị Diêu 95 tuổi, bà Trần Thị Bìa 86 tuổi có chồng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và hộ bà Lê Thị Tuyết, bà Nguyễn Thị Ngộ có cha hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại mỗi nơi đến đoàn ghi nhận những công lao đóng góp của các gia đình, ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu đời sống, gửi tặng mỗi gia đình một phần quà là 01 triệu đồng tiền mặt .

Dịp này đoàn cũng đến thăm hộ chị Nguyễn Thị Dung Em hội viên của hội LHPN xã Long Khánh B, khởi nghiệp từ bắp xấy xốp sản phẩm Ocop ở huyện Hồng Ngự hiện chỉ đang hướng đến đạt chuẩn sản phẩm Ocop cấp tỉnh. Bà Hà Thị Nga chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đánh giá cao mô hình khởi nghiệp của chị Nguyễn Thị Dung Em tận dụng được sản phẩm đặc trưng của xứ cù lao làm nên thương hiệu phát triển kinh tế, bà Hà Thị Nga mong muốn tỉnh và huyện tiếp tục hỗ trợ chị Dung Em trong phát triển sản phẩm ocop.

Thăm hộ chị Nguyễn Thị Dung Em

 Trao tặng bảng tượng trưng 50 suất học bổng

Cũng trong dịp này bà Hà Thị Nga đã trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi của huyện Hồng Ngự, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tổng kinh phí 50 triệu đồng.

Văn Bửu