Xuất bản thông tin

null Tỉnh, Huyện thăm gia đình chính sách

Chi tiết bài viết Tin tức

Tỉnh, Huyện thăm gia đình chính sách

Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2022), ông Lê Thành Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hồng Ngự đến thăm và tặng quà của tỉnh, huyện cho hộ gia đình chính sách ở thị trấn Thường Thới Tiền, xã Thường Phước 1, Thường Lạc.

Thăm tặng quà gia đình chính sách

Tại các hộ gia đình, lãnh đạo tỉnh, huyện Hồng Ngự đã thăm hỏi, động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, nông thôn mới cũng như giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương. Dịp này đoàn cũng trao tặng mỗi hộ gia đình một phần quà. Trong đó gia đình nhận quà của tỉnh là 02 triệu đồng và gia đình nhận quà của huyện là 01 triệu đồng.   

Được biết đợt này, toàn huyện Hồng Ngự có gần 2.000 hộ gia đình chính sách được nhận quà từ Trung ương, tỉnh, huyện và nguồn vận động xã hội hóa, với số tiền trên 700 triệu đồng.

Đây là sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, những thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Minh Thi