Xuất bản thông tin

null Họp mặt tôn giáo mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Họp mặt tôn giáo mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Ngày 06/01/2023 Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Hồng Ngự tổ chức họp mặt, chúc Tết chức sắc các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Họp mặt tôn giáo mừng Xuân Quý Mão năm 2023

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được ông Nguyễn Văn Khơi, Chủ tịch UBND huyện thông tin khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng của huyện trong năm 2022. Trong đó có 22/22 chỉ tiêu huyện đã đạt và vượt nhiều chỉ tiêu quan trọng.

Trong không khí cởi mở, chân tình, các vị chức sắc tôn giáo bày tỏ niềm vui trước sự phát triển của huyện Hồng Ngự; đồng thời, cảm ơn cấp ủy, chính quyền trên địa bàn huyện đã luôn quan tâm đến đồng bào có đạo. Các chức sắc tôn giáo khẳng định sẽ tiếp tục vận động đồng bào có đạo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước theo đúng tinh thần “Tốt đời đẹp đạo”.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Hà Văn Công, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hồng Ngự ghi nhận sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Nhân dịp năm mới Xuân Qúy Mão 2023, thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, ông Hà Văn Công chúc các vị chức sắc tôn giáo nhiều sức khỏe, cùng Đảng và chính quyền các cấp trong huyện tiếp tục vận động đồng bào có đạo phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, thi đua thực hành tiết kiệm, tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống, nhằm góp phần xây dựng huyện Hồng Ngự giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Muội