Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự thăm chúc tết các đơn vị

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện Hồng Ngự thăm chúc tết các đơn vị

Trước thềm xuân mới Quý Mão năm 2023, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự thành lập các đoàn đến thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị, địa phương, Doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Thăm và chúc Tết Công ty may mặc Thanh Tú

Thăm và chúc Tết Trung tâm Y tế Huyện

          Ngày 17 tháng 01 năm 2023, ông Nguyễn Văn Khơi, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hồng Ngự làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các đơn vị: Công an huyện, Trung tâm Y tế huyện, Chi cục Hải quan cửa khẩu Quốc tế Thường Phước, Công ty may mặc Thanh Tú trên địa bàn xã Thường Phước 2.

          Tại mỗi nơi đến, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã thông tin đến các đơn vị về những thành tựu nổi bật của huyện đã phấn đấu nỗ lực đạt được trong năm qua. Trong đó, Đảng bộ huyện tiếp tục được Tỉnh ủy đánh giá cao và giữ vững Top đầu trong tỉnh. Công tác quản lý nhà nước về phát triển kinh tế xã hội của huyện cũng vươn lên vị trí Top đầu. Đặc biệt trong năm vừa qua, công tác thu ngân sách nhà nước tiếp tục là điểm sáng của địa phương. Nhiều công trình, dự án được triển khai, tạo được điểm nhấn trong phát triển kinh tế xã hội của huyện vùng biên.

          Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tích cực của các đơn vị đến thăm, để góp phần cùng Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra, đồng thời mong muốn các đơn vị, địa phương, Công ty, Doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, nỗ lực hơn nữa trong năm mới 2023, để cùng Đảng bộ, chính quyền huyện Hồng Ngự hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm mới.

          Tại mỗi nơi, đến lãnh đạo huyện cũng gửi lời thăm hỏi đến các cán bộ, chiến sĩ, Y Bác sĩ, Công ty và người lao động lời chúc sức khỏe và năm mới thành công, đồng thời trao tặng mỗi đơn vị một phần quà tết.