Xuất bản thông tin

null Huyện ủy Hồng Ngự tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện ủy Hồng Ngự tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí

Ban Thường vụ Huyện ủy Hồng Ngự, vừa tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí, các đồng chí nguyên là Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh đã nghỉ hưu và các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Hồng Ngự qua các thời kỳ.

Ông Nguyễn Hùng Tráng - Bí thư Huyện ủy Hồng Ngự phát biểu tại buổi họp mặt

Tại  buổi họp mặt, các cô chú, cán bộ hưu trí đã bày tỏ niềm vui mừng khi trong năm 2022, Đảng bộ huyện Hồng ngự đã đoàn kết, thống nhất thực hiện đạt kết quả toàn diện các chỉ tiêu nghị quyết  đã đề ra. Sản xuất nông nghiệp của huyện tiếp tục phát triển theo hướng nâng cao giá trị và phát triển; đặc biệt là giữ vững và phát triển mô hình bền vững. đến nay huyện có  xã 7  và 01 thị trấn đạt chuẩn nông thôn mới. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao. Đảng bộ, chính quyền huyện Hồng Ngự đã tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, chăm lo an sinh xã hội, đẩy mạnh cải cách hành chính. Đảng bộ huyện Hồng Ngự nhiều năm liền được công nhận là đảng bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh đó các cô chú cán bộ hưu trí đã có nhiều ý kiến đóng góp cho Ban Thường vụ Huyện ủy trong quá trình lãnh đạo, điều hành công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở, phát triển kinh tế - xã hội. cố gắn quản lý tốt các công trình trọng tâm trên địa bàn huyện...

Quảng cảnh buổi họp mặt

Ông Nguyễn Hùng Tráng - Bí thư Huyện ủy Hồng Ngự chân thành tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của các cô chú cán bộ hưu trí trong quá trình lãnh đạo, điều hành thực hiện Nghị quyết năm 2023 và Nghị quyết Đảng bộ huyện và tiếp tục trong những năm tiếp theo huyện sẽ cố gắn được công nhận đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Nguyễn Muội