Xuất bản thông tin

null Tăng cường quảng bá cho Lễ hội Xoài Đồng Tháp năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Tăng cường quảng bá cho Lễ hội Xoài Đồng Tháp năm 2023

Lễ hội Xoài diễn ra từ ngày 28/4 đến ngày 01/5, tại Quảng trường Công viên Văn Miếu, các tuyến đường: Đặng Văn Bình, Lý Thường Kiệt (đèn Thủy Tiên), thuộc Phường 1, thành phố Cao Lãnh và các vườn trồng xoài, khu điểm du lịch trong tỉnh. Chiều ngày 10/4, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Phước Thiện làm việc với các ngành, địa phương liên quan để chuẩn bị tốt cho lễ hội này.

Phối cảnh con đường xoài – nối đường sách với đường Đặng Văn Bình

Dự kiến, buổi họp báo Lễ hội Xoài Đồng Tháp năm 2023 sẽ diễn ra vào chiều ngày 12/4 với sự tham gia của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh. Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Phước Thiện yêu cầu Tiểu ban Truyền thông của Lễ hội tổ chức tốt buổi họp báo cũng như các hoạt động thông tin, tuyên truyền trước, trong và sau lễ hội.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Phước Thiện cũng yêu cầu các ngành, địa phương liên quan chuẩn bị chu đáo cho Lễ hội lần này, đặc biệt là tăng cường quảng bá các điểm tham quan vườn xoài và những nét độc đáo của các món ăn được chế biến từ xoài đến du khách gần xa, đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự tại các khu vực diễn ra Lễ hội v.v..

Với chủ đề “Nâng tầm vị thế”, Lễ hội xoài Đồng Tháp năm 2023 được tổ chức nhằm mục tiêu giới thiệu, quảng bá thương hiệu xoài Đồng Tháp đến với bạn bè trong và ngoài nước; tạo điều kiện kết nối các doanh nghiệp, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong lĩnh vực chế biến, xuất khẩu xoài; mở ra cơ hội mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, du khách trên lĩnh vực văn hóa - du lịch v.v..

Như Ý

Nguồn: dongthap.gov.vn