Xuất bản thông tin

null Bí thư Huyện ủy chúc thọ người cao tuổi các địa phương

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Huyện ủy chúc thọ người cao tuổi các địa phương

Kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 -  6/6/2023), ngày 05/6, ông Nguyễn Hùng Tráng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hồng Ngự cùng các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương các xã Thường Thới Hậu A, Thường Lạc, thị trấn Thường Thới Tiền đến chúc thọ các cụ cao tuổi trên địa bàn.

Ông Nguyễn Hùng Tráng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy chúc thọ người cao tuổi

Tại mọi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các cụ. Theo đó các cụ từ 90 đến 95 tuổi được trao tặng phần quà và tiền mặt 500.000 đồng. Các cụ tròn 100 tuổi được nhận 5m vải lụa, thư chúc mừng của Chủ tịch nước và 700.000 đồng. Các cụ trên 100 tuổi được nhận phần quà, thư chúc mừng của Chủ tịch nước và tiền mặt 700.000 đồng. Riêng các cụ từ 70 đến 85 tuổi, các địa phương sẽ thành lập đoàn đến thăm và tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6.

Hiện huyện Hồng Ngự có trên 2.000 cụ cao tuổi, trong đó có 126 cụ từ 90 đến trên 100 tuổi.

Thời gian qua, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam, người cao tuổi đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, hăng hái thi đua yêu nước, nêu cao tinh thần tuổi cao gương sáng. Qua đó, nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong các phong trào làm kinh tế giỏi, tham gia giữ gìn an ninh trật tự cũng như đóng góp tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Minh Thi