Xuất bản thông tin

null Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác xuất khẩu lao động và công tác giảm nghèo

Chi tiết bài viết Tin tức

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác xuất khẩu lao động và công tác giảm nghèo

Ngày 30-12-2020 huyện Hồng Ngự, tổ chức hội biểu dương trong công tác xuất khẩu lao động giai đoạn 2017-2020, và biểu dương công tác xóa đói giảm nghèo giai đoạn 2016-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ những năm tiếp theo.

Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Qua 4 năm thực hiện, công tác đưa người lao đông đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo họp đồng trên huyện Hồng Ngự, lao động được xuất cảnh, chủ yếu ở thị trường 05 nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba Lan, Malaysia, đạt và vượt chỉ tiêu tỉnh giao.

          Bên cạnh đó còn thực hiện các đề án hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo được tiếp cận các chính sách hỗ trợ của nhà nước như: BHYT, nhà ở, tín dụng và các mô hình, nhằm giúp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo thoát nghèo một cách bền vững, tính đến thời điểm hiện tại tỷ lệ hộ nghèo giảm xuống còn 1,98%.

Nhờ sự nổ lực phất đấu phấn đấu không ngừng của các cấp nên dịp này Chủ tịch UBND huyện cũng tặng giấy khen cho 10 tập thể và 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác đưa người lao đông đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2017-2020 và công tác giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020./.

Nguyễn Muội