Xuất bản thông tin

null Quang Hải trả lời báo Hàn Quốc, ai cũng tấm tắc khen

Chi tiết bài viết Tin tức

Quang Hải trả lời báo Hàn Quốc, ai cũng tấm tắc khen

Tiền vệ trụ cột U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải trả lời báo giới Hàn Quốc đầy tự tin và khéo léo, khiến ai cũng phải gật gù.

Tiền vệ trụ cột U23 Việt Nam, Nguyễn Quang Hải trả lời báo giới Hàn Quốc đầy tự tin và khéo léo, khiến ai cũng phải gật gù.

Trước buổi tập sáng 17/12 của U23 Việt Nam tại Hàn Quốc, không chỉ thầy Park được truyền thông quê nhà ‘quây’ kín mà học trò cưng Quang Hải cũng được các phóng viên nước bạn chăm sóc nhiệt tình.

Quang Hải được báo giới xứ Kim chi giới thiệu đến bạn đọc là "trung tâm của các cuộc tấn công của ĐTQG Việt Nam, đóng một vai trò quan trọng trong thành công của HLV Park Hang Seo mang về cho bóng đá Việt Nam hơn 2 năm qua”.

Khi được hỏi về người thầy Park Hang Seo cũng những kỳ tích ông mang lại cho bóng đá Việt Nam, Quang Hải bày tỏ: “Tôi được chơi dưới thời HLV Park Hang Seo trong 2 năm qua. Điều tất cả chúng tôi đều thấy rõ là thầy đã nâng cao trình độ cầu thủ Việt Nam.

Thầy nắm bắt được điểm mạnh của chúng tôi và giúp chúng tôi phát huy hết khả năng cũng như toàn đội có thể chơi ăn ý với nhau”.

Quang Hải nói thêm: “Sự hiện diện của HLV Park Hang Seo cũng giúp mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc ngày một bền chặt hơn. Điều này thật là tốt biết bao.
Tôi cũng biết tại Hàn Quốc, mọi người cũng quan tâm tới bóng đá Việt Nam hơn, kể từ khi HLV Park Hang Seo đến đây.