Xuất bản thông tin

null Huyện ủy Hồng Ngự triển khai nhiệm vụ trọng tâm Tết Nguyên đán 2021

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện ủy Hồng Ngự triển khai nhiệm vụ trọng tâm Tết Nguyên đán 2021

Chiều ngày 20/01/2021, lãnh đạo Huyện ủy Hồng Ngự họp báo với Đảng ủy khối và các xã, thị trấn triển khai nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu và tháng 2 năm 2021.

Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Hùng Tráng phát biểu tại Hội nghị

Chuẩn bị Tết Nguyên đán, các ngành và địa phương trong huyện đẩy mạnh các thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh, văn hóa văn nghệ, chỉnh trang đón Tết. Đặc biệt, công tác an sinh xã hội và đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Hùng Tráng chỉ đạo các ngành và địa phương, nhất là khu vực biên giới kiểm soát chặt chẽ tuyến biên giới ngăn chặn tình trạng xuất, nhập cảnh trái phép phòng chống dịch bệnh Covid 19, kiểm soát buôn lậu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, bám sát kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân. Tết năm 2021, huyện Hồng Ngự mở cửa trụ sở Huyện ủy, UBND huyện để người dân tham quan, chụp ảnh.

Đối với nhiệm vụ trong tâm tháng 2 năm 2021, Bí thư Huyện ủy chỉ đạo các địa phương thực hiện hiệu quả các bước chuẩn bị bầu cử và hướng đến Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, tập trung sản xuất vụ đông xuân, chú trọng liên kết tiêu thụ, quan tâm hỗ trợ các cá nhân khởi nghiệp.

Minh Thi