Xuất bản thông tin

null Hồng Ngự ra quân nhắc nhở, tặng khẩu trang cho tiểu thương phòng Covid - 19

Chi tiết bài viết Tin tức

Hồng Ngự ra quân nhắc nhở, tặng khẩu trang cho tiểu thương phòng Covid - 19

Trong ngày 7/5/2021 Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hồng Ngự ra quân tuyên truyền nhắc nhở người dân đeo khẩu trang tại nơi công cộng, tuyên truyền các cơ sở kinh doanh Karaoke, nhà trọ chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống Covid 19.

Lực lượng Công an nhắc nhở và tặng khẩu trang y tế cho người dân

Tại thị trấn Thường Thới Tiền, Lãnh đạo UBND thị trấn cùng các ngành đoàn thể, Công an, Quân sự ra quân tuyên truyền người dân đeo khẩu trang tại nơi công cộng. Đoàn đến chợ Thường Thới phát khẩu trang y tế cho các tiểu thương kinh doanh thực phẩm trong chợ, đồng thời tuyên truyền, nhắc nhở các tiểu thương tuân thủ đeo khẩu trang khi trao đổi mua bán, có ý thức chủ động phòng chống dịch Covid 19 cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đối với các quán cà phê, Đoàn tuyên truyền, nhắc nhở các quán nhắc nhở người dân đến quán giữa khoản cách, không tụ tập đông người. Lực lượng công an cũng ra hiệu dừng xe, nhắc nhở và tặng khẩu trang y tế cho người dân điều khiển xe máy lưu thông trên các tuyến đường.

Đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, karaoke, Đoàn buộc làm cam kết chấp hành nghiêm quy định về phòng chống Covid 19 trong thời điểm hiện nay, các cơ sở nhà trọ kịp thời khai báo khách trọ tại các tỉnh thành có người nhiễm Covid 19 đến trọ để ngành chức năng kịp thời quản lý, ngăn chặn dịch bệnh Covid 19.

Tân Hợp