Xuất bản thông tin

null Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hồng Ngự tiếp xúc cử tri

Chi tiết bài viết Tin tức

Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hồng Ngự tiếp xúc cử tri

Ngày 17/5/2021, các ứng cử viên Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hồng Ngự, nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị bầu cử số 3 có buổi gặp gỡ, tiếp xúc cử tri thị trấn Thường Thới Tiền vận động bầu cử.

Đơn vị bầu cử số 3

Đơn vị bầu cử số 3 có 7 ứng cử viên. Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đã thông qua tóm tắt trình độ, quá trình công tác và chương trình hành động của mình khi trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hồng Ngự.

Cử tri địa phương cũng mong muốn các đại biểu phát huy hết năng lực, trình độ cũng như trách nhiệm của mình khi được trúng cử, thể hiện tiếng nói, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng kiến nghị các vấn đề liên quan trực tiếp tại địa phương như: đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, sớm định hướng phát triển Thường Thới Tiền trở thành đô thị loại IV.

Buổi tiếp xúc tạo điều kiện cho bà con cử tri hiểu rõ hơn về các ứng cử viên, từ đó sáng suốt lựa chọn những người đủ đức, đủ tài vào đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Minh Thi