Xuất bản thông tin

null Thăm và tặng quà cho các chốt phòng chống dịch tuyến biên giới

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm và tặng quà cho các chốt phòng chống dịch tuyến biên giới

Chiều ngày 21/5/2021 Chủ tịch UBND huyện Hồng Ngự _Nguyễn Văn Khơi cùng các ngành đến thăm và trao quà cho các chốt kiểm dịch phòng chống Covid 19 trên tuyến biên giới.

Thăm và tặng quà cho các chốt phòng chống dịch tuyến biên giới

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các chiến sĩ túc trực 24/24 tại chốt kiểm dịch phòng chống Covid 19 của Đồn biên Phòng Cầu Muống và Đồn biên Phòng Cửa Khẩu Quốc Tế Thường Phước. Chia sẽ những khó khăn của các chiến sĩ trực chốt chống dịch Covid 19 trong thời gian qua, Đoàn mong muốn các chiến sĩ tiếp tục nỗ lực, giữ vững tinh thần và nhiệt quyết ngăn chặn người nhập cảnh trái phép qua biên giới,phòng chống dịch Covid 19.

Chủ tịch UBND huyện Hồng Ngự đã trao tặng 15 chiếc tủ lạnh cho 15 chốt kiểm dịch phòng chống Covid 19. Trị giá mỗi chiếc tủ lạnh 6,7 triệu đồng. Tổng trị giá hơn 100 triệu đồng  từ nguồn vận động xã hội hóa.  Thời gian qua, các chiến sĩ Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện Hồng Ngự đã kịp thời phát hiện và xử lý nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép qua biên giới trên đường bộ lẫn đường sông./.

Tân Hợp