Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự: tăng cường kiểm soát người qua lại địa bàn giáp ranh

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện Hồng Ngự: tăng cường kiểm soát người qua lại địa bàn giáp ranh

Dịch bệnh Covid – 19 vẫn đâng diễn biến phức tạp. Trong những ngày qua Đồng Tháp có nhiều địa phương ghi nhận số cas dương tính. Việc tăng cường lực lượng kiểm soát các địa bàn giáp biên, giáp ranh được huyện biên Hồng Ngự tăng cường. Ngày 03/7/2021, Bí thư Huyện ủy Hồng Ngự, Nguyễn Hùng Tráng cùng các ngành, đoàn thể đến thăm hỏi, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch Covid -19 ở các tổ, chốt địa bàn giáp ranh với huyện Hồng Ngự.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hùng Tráng thăm chốt chống dịch xã Long Thuận

Đoàn đà đến thăm, động viên tinh thần của các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên đang chốt chặn, kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào bến khách ngang sông giáp ranh giữa huyện Hồng Ngự với thành phố Hồng Ngự, thị xã Tân Châu, huyện Phú Tân tỉnh An Giang. Tại đây, đoàn cũng trao tặng các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho lực lượng các tổ chốt.

Được biết, kể từ đợt dịch lần thứ 4 bùng phát, huyện biên giới Hồng Ngự đẩy cao tinh thần chống dịch. Bên cạnh việc ngăn chặn xuất nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới, huyện cũng kiểm soát chặt chẽ người từ các địa phương khác ra vào địa bàn, chủ động nắm bắt thông tin cá nhân, yếu tố dịch tễ để có giải pháp xử lý quyết liệt, kịp thời.

Minh Thi