Xuất bản thông tin

null Trao quà cho 175 tình nguyện viên tổ test nhanh

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao quà cho 175 tình nguyện viên tổ test nhanh

Nhằm kịp thời động viên tinh thần các tình nguyện viên tham gia vào tổ test nhanh bóc tách F0 phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện, sáng ngày 10/8/2021 lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hồng Ngự tổ chức trao quà, động viên tinh thần cho lực lượng này.

Trao quà, động viên tinh thần cho lực lượng

Tại đây, lãnh đạo huyện Hồng Ngự đã gửi lời cảm ơn, chia sẽ những khó khăn vất vã với các tình nguyện viên là lực lượng giáo viên, y tế học đường, đoàn viên thanh niên được huy động thực hiện công tác test nhanh trong những ngày qua, đồng thời trao tặng 175 phần quà cho các thành viên  18 tổ test nhanh, truy vết F0. Mỗi tình nguyện viên được nhận 1 triệu đồng, tổng trị giá đợt trao quà hỗ trợ này là 175 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ phòng chống Covid 19 của huyện.

Theo thông tin từ ngành y tế huyện, hiện huyện Hồng Ngự đang đứng đầu trong 12 huyện thị, thành phố trong tỉnh về công tác thần tốc truy vết F0. Mỗi ngày 18 tổ test nhanh thực hiện từ 11.000 đến 12.000 mẫu test nhanh. Theo thống kê từ khi ổ dịch khóm Thượng 1, thị trấn Thường Thới Tiền bùng phát từ ngày 31/7 đến nay, các tổ test nhanh đã thực hiện khoảng 176.000 mẫu test nhanh cho người dân ở thị trấn Thường Thới Tiền, Thường Phước 2, các tiểu thương tại các chợ …qua đó kịp thời phát hiện nhiều ca nghi nhiễm, bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng./.

Tân Hợp