Xuất bản thông tin

null Thường trực Huyện ủy thăm lực lượng tham gia chống dịch

Chi tiết bài viết Tin tức

Thường trực Huyện ủy thăm lực lượng tham gia chống dịch

Nhằm động viên tinh thần lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu, Ông Nguyễn Hùng Tráng, Bí thư Huyện ủy Hồng Ngự đã đến thăm tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch: Quân sự, Công an và Xã đoàn trên địa bàn các xã, thị trấn.

Trao quà cho các lực lượng

Tại mỗi nơi đến, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí làm nhiệm vụ chống dịch. Đồng thời trao tặng mỗi xã một phần quà là 15 triệu đồng tiền mặt cho các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch: Quân sự, Công an và Xã đoàn. Tổng trị giá các phần quà là 150 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Được biết trong những ngày dịch bệnh Covid – 19, đặc biệt trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4, cùng với cả hệ thống chính trị, các lực lượng Công an xã, Xã đội và Đoàn Thanh niên luôn túc trực tuyến đầu, ngày đêm canh gác, kiếm soát chặt chẽ địa bàn. Trong đó Đoàn Thanh niên với mô hình Shipper áo xanh đã không quản nắng mưa, nguy cơ dịch bệnh để tiếp tế lương thực và mua các nhu yếu phẩm giúp người dân trong suốt thời gian địa phương thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Minh Thi