Xuất bản thông tin

null Mô hình tiếng loa đến từng nhà, khắp khóm khi cách ly xã hội

Chi tiết bài viết Tin tức

Mô hình tiếng loa đến từng nhà, khắp khóm khi cách ly xã hội

Trong thời điểm thực hiện cách ly toàn xã hội 14 ngày, để mọi người dân đều được nghe nội dung tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19,  Thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp cho ra mắt mô hình tiếng loa lưu động tuyên truyền phòng chống Covid 19.

Tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 bằng loa lưu động

Với chiếc loa di động gọn nhẹ được gắn phía sau xe máy, Cán bộ công chức thị trấn Thường Thới Tiền, mở phát nội dung tuyên truyền được thu sẵn chạy đến từng nhà, khắp khóm tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19. Mỗi ngày, “chiếc xe phòng chống Covid 19” này chạy từ 3 đến 5 lượt khắp các khóm trên địa bàn Thị trấn.

Để việc tuyên truyền đạt hiệu quả,  Thị trấn Thường Thới Tiền đã chọn lọc những thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, chủ yếu tập trung tuyên truyền về việc chấp hành cách ly toàn xã hội trong 14 ngày, không tụ tập đông người, không đi ra đường khi không có việc cần thiết….

Do nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, thay đổi theo từng ngày nên tiếng loa tuyên truyền lưu động đã thu hút được nhiều người nghe, đặc biệt qua tiếng loa tuyên truyền đã nâng cao ý thức người dân chấp hành quy định, chung tay cùng cộng đồng  phòng chống dịch bệnh Covid 19./.

Tân Hợp