Xuất bản thông tin

null Hỗ trợ mua sách dụng cụ học tập cho học sinh học trực tuyến

Chi tiết bài viết Tin tức

Hỗ trợ mua sách dụng cụ học tập cho học sinh học trực tuyến

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh lớp 9 và lớp 12 có sách và dụng cụ học tập để tiếp thu nhanh kiến thức trong quá trình học trực tuyến, đội shipper tình nguyện các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hồng Ngự chia nhau mua hộ sách giáo khoa và giao tận nhà cho học sinh.

Mua sách hộ cho các em học sinh

Ngày 9/9/2021 Tại thị trấn Thường Thới Tiền, sau khi nhận yêu cầu mua hộ sách, đội shipper áo xanh tranh thủ hỗ trợ mua những bộ sách của các khối lớp mà phụ huynh và học sinh đặt mua hộ. Trong đó, đặt mua nhiều nhất là các bộ sách giáo khoa lớp 9 và lớp 12. Đây là thời điểm các em học sinh khối 9 và khối 12 đang thực hiện học trực tuyến nên rất cần tài liệu, sách tham khảo.

Sau khi nhận được đầy đủ bộ sách, shipper nhanh chóng mang sách đến giao tận nhà cho phụ huynh và học sinh để các em thuận lợi trong việc tiếp thu các bài giảng theo hình thức học trực tuyến. Bên cạnh mua sách cho các em học sinh học trực tuyến, shipper áo xanh còn mua hộ những bộ sách các khối lớp theo yêu cầu.

Chỉ tính riêng tại thị trấn Thường Thới Tiền trong ngày 09/9/2021 các shipper áo xanh mua đã mua hộ hơn 10 bộ sách cho các em học sinh từ tiểu học đến THPT trên địa bàn.

Với các làm linh động của đội hình shipper áo xanh tình nguyện mua sách hộ cho học sinh trên địa bàn huyện Hồng Ngự  đã nhận được sự đồng thuận cao và nhiều lời khen từ người dân địa phương./.

Tân Hợp