Xuất bản thông tin

null Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng thiết bị học tập cho học sinh vùng biên

Chi tiết bài viết Tin tức

Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng thiết bị học tập cho học sinh vùng biên

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tinh cho em”, ngày 2/10/2021 Ông Phan Văn Thắng _ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy_Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Tháp đến huyện biên giới Hồng Ngự trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh nghèo, khó khăn, không đủ điều kiện học trực tuyến.

Trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh

Tại đây, ông Phan Văn Thắng _Phó Bí thư tỉnh ủy đã trao tặng 4 chiếc điện thoại và sim 4G các em học sinh lớp 6 và lớp 7 của  trường THCS Thường Phước 2. Mỗi chiếc điện thoại trị giá hơn 2 triệu đồng. Tổng đợt trao qua lần này là 10 triệu đồng do cá nhân ông Phan Văn Thắng hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi trao thiết bị học tập, ông Phan Văn Thắng _ Phó bí thư thường trực tỉnh ủy nêu rõ ý nghĩa của Chương trình “Sóng và máy tính cho em” sẽ giúp các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ kịp thời thiết bị học tập, không bị gián đoạn việc học trực tuyến, đảm bảo theo kịp kiến thức của các khối lớp; đồng thời ông Phan Văn Thắng mong rằng các em học sinh sẽ khai thác, sử dụng hiệu quả thiết bị điện thoại thông minh được trao tặng, để phục vụ hỗ trợ cho việc học tập trực tuyến tốt hơn.

Tân Hợp