Xuất bản thông tin

null Trao điện thoại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học trực tuyến

Chi tiết bài viết Tin tức

Trao điện thoại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học trực tuyến

Chiều ngày 13/10/2021, tại Trường THPT Hồng Ngự 3. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học và KHLS  tổ chức đi trao 100 điện thoại thông minh cho học sinh khó khăn của Chương trình “Sóng và máy tính cho em” của huyện Hồng Ngự.

Trao điện thoại cho các em học sinh

Tham dự buổi trao điện thoại có Ông Nguyễn Văn Hải, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng GDĐT; Ông Huỳnh Văn Lộc, Chủ tịch Hội Khuyến học và KHLS Huyện cùng quý thầy cô giáo và các em học sinh nhận điện thoại.

Trong đợt trao lần nay, Huyện tổ chức trao 100 điện thoại cho 100 em học sinh lớp 6,7,8 có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học trực tuyến trên địa bàn huyện. Tổng trị giá trao lần này là 239 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động của Huyện của chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Đây là món quà quý giá dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Với chiếc điện thoại này, giúp các em có thể tham gia học tập cùng các bạn trong lớp, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập./.  

Tác giả bài viết: Đặng Vinh Em