Xuất bản thông tin

null Kiểm tra trang thiết bị y tế của các trạm y tế lưu động

Chi tiết bài viết Tin tức

Kiểm tra trang thiết bị y tế của các trạm y tế lưu động

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phục tạp, huyện Hồng Ngự đã kích hoạt lại 10 trạm y tế lưu động tại các xã, thị trấn. Các trạm y tế này đều được đầu tư trang thiết bị đẩy đủ để phục vụ công tác phòng chống dịch tại địa phương. Ngày 18/11/2021 lãnh đạo huyện Hồng Ngự đã đến kiểm tra thực tế về hoạt động của các trạm y tế lưu động trên địa bàn.

Kiểm tra thực tế

Cụ thể, đoàn đã đến kiểm tra tại trạm y tế lưu động của xã Thường Phước 1 và Thường Phước 2. Các trạm y tế này, đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết trong công tác phòng dịch, mỗi trạm được bố trí 5 nhân sự túc trực để thực hiện công tác khám chữa bệnh lưu động cũng như các biện pháp phòng dịch khi được huy động. Tại buổi kiểm tra, các trạm y tế kiến nghị bổ sung thêm thuốc đặc trị bệnh Covid 19 nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác chăm sóc bệnh nhận F0 cũng như F1 khi cách ly tại nhà.

Qua kiểm tra, lãnh đạo huyện Hồng Ngự chỉ đạo các trạm y tế duy trì hoạt động, luôn sẵn sàng, phục vụ  tốt trong công tác khám và chữa bệnh. Riêng kiến nghị bổ sung thêm thuốc đặc trị cho người mắc bệnh Covid 19 huyện sẽ kiến nghị về tỉnh để xin hỗ trợ.

Nguyễn Muội