Xuất bản thông tin

null Mái ấm cho người dân biên giới trước thềm xuân mới

Chi tiết bài viết Tin tức

Mái ấm cho người dân biên giới trước thềm xuân mới

Nằm trong chương trình an sinh xã hội năm 2021 của EVN SPC, ngày 10/01/2022, Công ty Điện lực Đồng Tháp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với chính quyền địa phương huyện Hồng Ngự trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở. Căn nhà được trao trước thềm xuân mới càng nhân lên ý nghĩa của chương trình.

Lễ trao nhà tình nghĩa

          Trong sáng nay 10/01/2021, đoàn đã đến bàn giao 04 căn nhà cho các gia đình chính sách ở hai xã biên giới là Thường Lạc, Thường Phước 1 và xã Thường Phước 2. Mỗi căn nhà được EVN SPC hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng. Tổng kinh phí chương trình là 500 triệu đồng. Ngoài ra, các gia đình đối ứng thêm từ 30 đến 120 triệu đồng nữa để căn nhà thêm khang trang.

          Trong năm qua, Tổng công ty và Công ty Điện lực Đồng Tháp cũng đã triển khai nhiều dự án, công trình lưới điện trên địa bàn tỉnh, cùng các hoạt động an sinh xã hội khác tại địa phương như chương trình tri ân khách hàng, kéo điện lên các chốt chống dịch, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế xã hội.

Minh Thi