Xuất bản thông tin

null Họp mặt các Tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Họp mặt các Tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

UBMTTQ huyện cùng Phòng Nội vụ huyện Hồng Ngự tổ chức họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ông Hà Văn Công – Phó Bí thư Huyện ủy cùng dự.

Trao quà cho chức sắc, chức việc

Tại buổi họp mặt đại diện lãnh đạo huyện đã thông tin về tình  hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh  của huyện  năm 2021, các vị chức sắc, chức việc, tu sĩ và các tôn giáo  đánh giá cao  cấp ủy chính quyền trong bối cảnh khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid 19 mà Huyện đã tập trung thực hiện “ nhiệm vụ kép” vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội với tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn  của cả hệ thống chính trị đạt được  kết quả trên nhiều lĩnh vực…..

 Bên cạnh đó Lãnh đạo Huyện ủy Hồng Ngự cũng biểu dương sự đóng góp của các tôn giáo trong thời gian qua, góp sức cùng địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước xây dựng “ toàn dân đoàn kết xây dựng  nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng thời mong muốn các tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng địa phương theo phương châm “sống tốt đời đẹp đạo”, ra sức đóng góp nhiều hơn nữa về vật chất để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn vương lên trong cuộc sống. Dịp này lãnh đạo Huyện ủy Hồng Ngự cũng chúc cho các tôn giáo hưởng một mùa xuân an lành hạnh phúc./.

Nguyễn Muội