Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Chi tiết bài viết Tin tức

Huyện Hồng Ngự tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Hòa cùng không khí vui Xuân đón Tết Nhâm Dần năm 2022 và chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022). Ngày 24/01/2022 huyện Hồng Ngự tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ mừng Đảng - mừng Xuân.

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ

Tham gia giải đấu lần này có sự tham gia của 06 đội gồm xã Thường Phước 1, Thường Phước 2, Thường Lạc, Thường Thới Hậu A, thị trấn Thường Thới Tiền và Liên đoàn Lao động Huyện. Hình thức thi đấu được chia làm hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra đội nhất nhì của hai bảng vào bán kết và tiếp tục thi đấu để chọn ra hai đội vào chung kết.

Các đội tham gia thi đấu

Giải đấu nhằm phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có năng khiếu vào đội tuyển huyện để tham gia thi đấu các giải của tỉnh. Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức là nữ giới; tăng cường giao lưu, gặp gỡ giữa các đơn vị, góp phần xây dựng đời sống văn hoá lành mạnh.

Sau một ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Thường Thới Hậu A, giải nhì Thường Phước 1 và giải ba thuộc Liên đoàn Lao động huyện./.

Hồng Diệu