Xuất bản thông tin

null Đoàn công tác Tỉnh kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 tại các điểm trường biên giới

Chi tiết bài viết Tin tức

Đoàn công tác Tỉnh kiểm tra phòng chống dịch Covid-19 tại các điểm trường biên giới

Nhằm đảm bảo an toàn trong phòng dịch Covid 19 cho học sinh đến trường học trực tiếp, ngày 15/02/2022 Lãnh đạo sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cùng lãnh đạo huyên  Hồng Ngự, đã đến kiểm tra thực tế tại 02 điểm trường Mẫu giáo Thường Thới Tiền và trường Tiểu học Thường Phước 1, về công tác phòng chống dịch.

Đoàn kiểm tra thực tế tại các điểm trường

Theo lãnh đạo các điểm trường công tác phòng chống dịch đã được nhà trường và các giáo viên lên phương án cụ thể. Trong đó trang bị đầy đủ các thiết bị vật tư y tế, bố trí phòng  cách ly tạm thời, các trường đều trang bị máy đo thân nhiệt, bồn rửa tay sát khuẩn và phân chia lối đi riêng biệt. Qua kiểm tra, lãnh đạo sở ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động trong công tác phòng chống dịch Covid 19 của các điểm trường. Đồng thời góp ý trường Tiểu học Thường Phước 1, cần bố trí lại phòng cách ly tạm thời phù hợp với tình hình thực tế, tiện lợi cho cách chăm sóc, đảm bảo công tác phòng chống dịch có hiệu quả.

Trước đó, giáo viên các điểm trường đều tuyên truyền và nhắc nhỡ phụ huynh trang bị khẩu trang cho tất cả học sinh khi đến trường, hướng dẫn phụ huynh đưa đón các em đến trường đảm bảo phòng dịch thích ứng an toàn trong tình hình mới.

Nguyễn Muội