Xuất bản thông tin

null Tuyên dương 99 học sinh, sinh viên, học viên và giáo viên đạt thành tích cao

Trang chủ Chi tiết bài viết

Tuyên dương 99 học sinh, sinh viên, học viên và giáo viên đạt thành tích cao

Tuyên dương 99 học sinh, sinh viên, học viên và giáo viên đạt thành tích cao

Sáng ngày 17/1/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Hội Khuyến học tỉnh, Công ty CP Dược phẩm Imexpharm phối hợp tổ chức buổi lễ trực tuyến tuyên dương học sinh (HS), sinh viên (SV), học viên (HV) và giáo viên (GV) có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021. Đến dự tại điểm cầu Sở GD&ĐT có đồng chí Đoàn Tấn Bửu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và Ban vận động Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc.

Description: https://www.baodongthap.vn/database/image/2022/01/15/hssvhv1.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa trái) và lãnh đạo Công ty CP Dược phẩm Imexpharm trao Bằng khen cho học sinh đạt giải tại Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia

Năm học 2020-2021, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh và công tác phối hợp, hỗ trợ của các sở, ban, ngành, địa phương, ngành GD&ĐT đã chủ động tổ chức hoạt động dạy học thích ứng với dịch Covid-19, góp phần hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Bên cạnh đó, nhiều HS, SV, HV và GV còn thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, Quốc gia. Trong đó, có 99 HS, SV, HV và GV đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Nhân buổi lễ tuyên dương, các điểm cầu đã đồng loạt trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các HS, SV, HV và GV đạt thành tích cao trong năm học qua. Dịp này, Công ty CP Dược phẩm Imexpharm cũng dành trên 200 triệu đồng để khen thưởng, động viên sự nỗ lực của HS, SV, HV và GV trong học tập, giảng dạy.

Description: E:\Hình ảnh học bổng\Hinh anh Le tuyen dương\Tuyên dương 2021\Ô. Bửu phát biểu-1.jpg 


Đồng chí Đoàn Tấn Bửu phát biểu trong buổi lễ tuyên dương

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Đoàn Tấn Bửu ghi nhận, biểu dương những thành tích của HS, HV, SV và GV, góp phần khẳng định chất lượng lĩnh vực GD&ĐT của quê hương Sen hồng. Đồng thời mong muốn, các HS, HV, SV và GV của tỉnh tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, phấn đấu thực hiện tốt công tác giảng dạy, học tập và rèn luyện kỹ năng, góp sức xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của Công ty CP Dược phẩm Imexpharm và mong muốn đơn vị tiếp tục đồng hành với công tác khuyến học, khuyến tài của tỉnh nhà trong thời gian tới.

P.L