Xuất bản thông tin

null Họp mặt Trí thức trẻ đầu năm mới 2024

MTTQ và các TCCTXH Tin tức

Họp mặt Trí thức trẻ đầu năm mới 2024

Sáng ngày 05/02/2024, đồng chí Dương Thành Sơn – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Lai Vung đã có buổi họp mặt, gặp gỡ lực lượng trí thức trẻ của huyện đầu năm mới 2024.

 

Tại buổi họp mặt các bạn trí thức trẻ gồm cán bộ Đoàn, Hội, giáo viên tổng phụ trách Đội, sinh viên Lai Vung đang học tập tại các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp đã có buổi họp mặt thân tình, qua đó chia sẻ một số ý kiến đến lãnh đoạ huyện như: làm thế nào để tăng cường vai trò của đội ngữ trí thức trẻ trong sự phát triển du lịch huyện nhà; Huyện quan tâm hỗ trợ thêm về đầu tư cơ sở vật chất, kinh phí hoạt động cho tổ chức đoàn trong các hoạt động lớn như mùa hè xanh, mừng đảng mừng xuân…Qua đó đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ cũng thông tin thêm về nhu cầu việc làm cho các bạn sinh viên sắp ra trường có sự lựa chọn như xuất khẩu lao động, tham gia thi tuyển vào các chức danh thuộc hệ thống chính trị cấp xã. Đồng thời mong muốn với vai trò thủ lĩnh thanh niên, cán bộ Đoàn cấp cơ sở phải là những tuyên truyền viên vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng dìu dắt thế hệ trẻ yêu nước, phản bác lại thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch.

Hoạt động này được Huyện đoàn tổ chức thường niên vào đầu năm mới để lãnh đạo huyện kịp thời động viên những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong rèn luyện, học tập, trong thực hiện nhiệm vụ và tham gia các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ. /.

Kim Phụng