Xuất bản thông tin

null Lai Vung tiễn 152 tân binh lên đường nhập ngũ

Công dân Tin tức

Lai Vung tiễn 152 tân binh lên đường nhập ngũ

Hòa cùng không khí Ngày hội tòng quân của cả tỉnh, sáng 27/2/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Lai Vung long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Đến dự có bà Lê Thị Kim Loan – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, ông Phạm Viết Công – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, ông Võ Hoàng Cương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lai Vung, ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện, đông đảo gia đình, thân nhân của 152 tân binh được tuyển chọn đợt này.

 

Năm 2024, huyện Lai Vung có 152 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 1 nữ và bàn giao cho các đơn vị gồm: Bộ CHQS tỉnh Đồng Tháp là 44 thanh niên, Quân đoàn 4 là 70, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh 10 và Công an tỉnh 28 thanh niên.

 

Phát biểu tại lễ giao nhận quân, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch HĐNVQS huyện đánh giá cáo ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ Lai Vung trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các tân binh sẽ vượt qua mọi khó khăn, trở ngại của cuộc sống mới, cố gắng học tập, rèn luyện, công tác thật tốt, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp của huyện nhà. Địa phương sẽ luôn tạo điều kiện và hỗ trợ gia đình các tân binh trong đời sống và sản xuất để các tân binh an tâm thực hiện nghĩa vụ của mình trong quân đội.

Lãnh đạo tỉnh, huyện cũng đã tặng quà, hoa động viên tân binh lên đường nhập ngũ../.

Thái Duy