Xuất bản thông tin

null Ra quân thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Chi tiết bài viết Tin tức

Ra quân thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Tối 02/04, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Lai Vung đã đến kiểm tra các điểm ăn uống, giải khát vỉa hè trên địa bàn thị trấn Lai Vung.

Qua kiểm tra thực tế cho thấy, hầu hết người dân đã chấp hành nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ, UBND huyện, hạn chế ra đường khi không cần thiết; các cửa hàng, hàng quán đã đóng cửa. Tuy nhiên, vẫn còn một số hộ chủ quan mua bán ăn uống, giải khát tại khu công viên thị trấn Lai Vung, một số quán cà phê vẫn còn bán cho khách với số lượng ngồi mỗi bàn từ 3 người trở lên, có trường hợp quán nhậu vẫn còn phục vụ khách nhậu tại quán...

Qua đó, Đoàn công tác đã yêu cầu các cơ sở thực hiện việc tạm dừng hoạt động ngay đến hết ngày 15/4/2020, cho làm cam kết không được tái phạm, nếu không sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật. Đồng thời, Đoàn cũng nhắc nhở các quán cà phê, giải khát, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống tăng cường hình thức giao hàng tại nhà, phục vụ bán mang về, bố trí chỗ ngồi cho khách chờ phải thông thoáng, khoảng cách giữa 2 người bảo đảm từ 2 mét trở lên; Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và bảo đảm an toàn vệ sinh thực thẩm..../.

Hạo Thiên