Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện thăm các trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tin tức Tin tức

Lãnh đạo huyện thăm các trẻ em nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân tiến tới Tháng Hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Vừa qua bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò, cùng lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội và chính quyền địa phương đã đến thăm tặng quà cho 3 trẻ em bị bệnh khuyết tật tại xã Long Hưng B.

Bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò, động viên, thăm hỏi  em Lê Huỳnh Thu Thủy, ngụ ấp Hưng Thạnh Đông xã Long Hưng B

Tại các nơi đến thăm, bà Trương Thị Diệp  - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm các em Ngô Thiện Lợi, ngụ ấp Hưng Nhơn, em Lê Huỳnh Thu Thủy, ngụ ấp  Hưng Thạnh Đông và em Nguyễn Sỹ Băng, ngụ ấp Hưng Lợi Đông, các em bị khuyết tật bẩm sinh.

Tại mỗi nơi đến  lãnh đạo huyện đã hỏi thăm, động viên các cháu và gia đình nỗ lực vượt qua bệnh tật, hoàn cảnh khó khăn. Dịp này lãnh đạo huyện đã gửi tặng cho các em mỗi phần quà là 300.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần để các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống./.

 Đăng Khoa