Xuất bản thông tin

null Bí thư Tỉnh uỷ thăm chúc mừng lễ Giáng sinh tại các nhà thờ tại Thanh Bình

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Tỉnh uỷ thăm chúc mừng lễ Giáng sinh tại các nhà thờ tại Thanh Bình

          Chiều ngày 23/12/2021, ông Lê Quốc Phong – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp đến thăm và chúc mừng Giáng sinh các chức sắc và bà con giáo dân tại nhà thờ Fatima và nhà thờ Tân Quới.Tham gia cùng đi với đoàn có Bí thư huyện uỷ Thanh Bình Nguyễn Thị Hiền; ông Phan Văn Phụng, PCT - UBND huyện.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong trao quà cho các nhà thờ 

          Tại buổi đến thăm Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác đã tìm hiểu về việc chuẩn bị đón Giáng sinh của bà con giáo dân. Đây là mùa Giáng sinh thứ 2 chịu ảnh hưởng của Covid-19. Theo các Linh mục để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch năm nay quy mô các lễ đều giảm. Không khí chuẩn bị Giáng sinh vì vậy cũng yên ắng hơn. Các hoạt động thường niên cũng được điều chỉnh phù hợp với tình hình dịch bệnh.

          Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Quốc Phong – Bí thư Tỉnh ủy ghị nhận và đánh giá cao sự ủng hộ tham gia tích cực của các vị linh mục bà con giáo dân trong các hoạt động an sinh xã hội qua đó đã góp phần xây dựng NTM, đời sống văn minh. Đặc biệt trong đợt dịch vừa qua, thích ứng an toàn linh hoạt với Covid-19.

          Ông Lê Quốc Phong, bí thư tỉnh uỷ cũng mong muốn, các linh mục tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương, thực hiện tốt các chủ trương của tỉnh, vận động bà con giáo dân tiếp tục đồng hành, lan toả những điều tích cực vì mục tiêu chung, đưa Đồng Tháp phát triển.

          Bí thư Tỉnh uỷ - Lê Quốc Phong chúc các vị linh mục và bà con giáo dân một mùa nô en ấp áp cũng như chúc mọi người dân năm mới nhiều sức khoẻ , nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống và trên tất cả các lĩnh vực./.

Ra đa