Xuất bản thông tin
null Tháp Mười tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Tháp Mười tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
Trong những ngày gần đây tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tháp Mười diễn biến phức tạp, đã xảy ra các ổ dịch lớn tại cơ sở y tế, doanh nghiệp và khu dân cư. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tháp Mười và các xã, thị trấn đã tăng cường chỉ đạo thực hiện nhiều giải pháp xử lý ổ dịch, tăng cường các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, nhằm ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, khôi phục kinh tế, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Theo thống kê của ngành y tế, từ ngày 28/10 đến ngày 12/11, huyện Tháp Mười đã có 195 ca dương tính với Covid-19 nâng tổng số ca F0 của huyện đến nay lên 384 ca. Trong đó có 3 ổ dịch lớn tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tháp Mười, Công Ty TNHH Tỷ Thạc và Cụm dân cư xã Tân Kiều. Ngay sau khi phát hiện các ổ dịch, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện đã chỉ đạo Ngành y tế huyện tập trung khoanh vùng, xác định nguồn lây, truy vết nhanh các trường hợp F1 có nguy cơ cao đưa đi cách ly tập trung, yêu cầu cách ly tại nhà đối các F còn lại, tổ chức phun khử khuẩn tại các địa điểm liên quan đến ca mắc, huy động lực lượng hỗ trợ các địa phương, doanh nghiệp xảy ra ổ dịch lấy mẫu xét nghiệm, sàng lọc, bóc tác F0 ra khỏi cộng đồng và cơ sở sản xuất để doanh nghiệp tiếp tục duy trì hoạt động, đồng thời triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch thích ứng linh hoạt trong điều kiện bình thường mới. Về vấn đề này, Bác sĩ CK2 - Nguyễn Phong Thương- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tháp Mười cho biết:
“Để thích ứng an toàn, kiểm soát dịch Covid-19, ngành y tế đã tập trung một số nhiệm vụ, thứ nhất tăng cường kiểm soát khai báo y tế tại các chốt cửa vào của địa phương, có phân luồng, hướng dẫn test nhanh cho những người từ vùng dịch về, cách ly theo hướng dẫn chung của tỉnh, thứ hai là y tế cũng tăng cường kiểm tra kỹ bên trong nhờ vào tổ Covid trong cộng đồng cũng như Tổ nhân dân tự quản. Thứ ba là duy trì xét nghiệm tầm soát SARS-Cov-2 định kỳ 5 ngày một lần, có trọng tâm, trọng điểm đối với 3 nhóm đối tượng, khu vực có nguy cơ cao. Thứ tư là tăng cường công tác tuyên truyền, đặc biệt là thông điệp 5K, khẩu trang và khoảng cách là quan trọng. Bên cạnh đó ngành y tế cũng tăng cường công tác tiêm vắc xin cho người dân. Nếu có vắc xin chúng tôi nhanh chóng tiêm sớm nhất có thể để tạo miễn dịch cộng đồng”
Ngoài các cơ sở y tế và doanh nghiệp thì các địa phương trong huyện cũng phát hiện các ca dương tính với Covid-19 thông qua Test sàng lọc. Tại xã Tân Kiều từ 02 ca nghi nhiễm, qua test nhanh, tầm soát, đến ngày 12/11, xã Tân Kiều có 47 ca F0, xã đã điều tra, truy vết 87 trường hợp F1 và phong tỏa 02 khu vực có ca dương tính với Covid-19, tổ chức test nhanh toàn bộ người dân khu vực phong tỏa, tạm ngừng kinh doanh mua bán khu vực chợ, tiếp tục lấy mẫu, tầm soát các đối tượng có nguy cơ, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về phong chống dịch bệnh Covid-19 bằng nhiều hình thức để Nhân dân biết, nâng cao ý thức trong công tác phòng chống dịch. Nói về công tác lãnh đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương mình, Bí thư Đảng ủy xã Tân Kiều- Đồng Minh Hoàng cho biết thêm:
“Thực trạng ổ dịch hiện nay ở khu dân cư chợ Tân Kiều, qua xét nghiệm tầm soát người có nguy cơ cao từ vùng dịch về thì phát hiện nguồn lây, thứ nhất là người làm việc tại Công ty ở tỉnh Long An , thứ 2 là ở Công ty TNHH Tỷ Thạc. Giải pháp thực hiện thứ nhất là phong tỏa khu vực có dịch, trong đó có 24 hộ và 51 nhân khẩu, thứ 2 là xét nghiệm tầm soát trong khu vực phong tỏa theo quy định của Bộ y tế, xét nghiệm PCR mẫu gộp diện rộng có nguy cơ cao như chợ và cụm dân cư để tầm soát F0. Thứ 3 là F0 đưa cách ly tại huyện, F1 cách ly tại nhà nếu có đủ điều kiện. Tuyên truyền vận động người dân có tiếp xúc F0 đến khai báo y tế, tuyên truyền nâng cao ý thức người dân về phòng chống dịch, không để lây lan trong cộng đồng”
Qua công tác tuyên truyền, người dân đã nắm rõ tình hình, biết được sự nguy hiểm của dịch bệnh, nên đã tự giác chấp hành các quy định về phòng chống dịch, chú trọng thực hiện các biện pháp 5K, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra đường, hạn chế tụ tập đông người để bảo vệ bản thân, gia đình mình và hạn chế lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh, sản xuất an toàn. Ông Đinh Văn An, ở Ấp 1 xã Tân Kiều nói:
“Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, hiện nay mặc dù đã chuyển sang trạng thái bình thường mới, đối với người dân thứ nhất phải thực hiện 5K, không tụ tập đông người, khi ra đường mua những nhu yếu phẩm thực sự cần thiết phải giữ khoảng cách cho đảm bảo, đặc biệt nhất là phải khẩu trang, sát khuẩn, khoảng cách, mọi người đều phải có ý thức chung tay mới đẩy lùi được dịch bệnh này, cũng đề nghị Nhà nước mình phải làm sao đưa vắc xin về cho đủ số lượng tiêm làm sao cho người dân mỗi người ít nhất phải có một liều vắc xin là cách tốt nhất trong công tác phòng chống dịch”
Hiện nay tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện còn diễn biến phức tạp và đã xảy ra ở nhiều xã, thị trấn, để thích ứng với điều kiện bình thường mới, trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Tháp Mười tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp phòng chống dịch và khôi phục kinh tế. Khi phát hiện các ca bệnh dương tính với Covid-19, khẩn trương truy vết, khoang vùng, bóc nhanh F0 ra khỏi cộng đồng, phân nguồn lây để có giải pháp phòng ngừa, hạn chế đối tượng lây nhiễm, đồng thời quan tâm, hỗ trợ nhu cầu thiết yếu cho các hộ trong khu vực phong tỏa; làm tốt công tác tiêm Vắc xin, đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch, thực hiện nghiêm thông điệp 5K để hạn chế lây nhiễm chéo, chuẩn bị các phương án ứng phó khi dịch bệnh phát sinh trong cộng đồng. Ông Nguyễn Văn Hiệp, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tháp Mười cho biết:
“ Trong những ngày gần đây trên địa bàn huyện xảy ra một số ổ dịch tại các nơi như là bệnh viện, công ty , dịch bệnh cũng đã xuất hiện trong cộng đồng ở một số xã với mức độ ngày càng nhiều và lan rộng trên địa bàn. Trước tình hình này, Ban Chỉ đạo huyện đã khẩn trương chỉ đạo công tác phòng chống dịch, kịp thời tập trung khoanh vùng, tách F0, truy xuất các trường hợp tiếp xúc với các ca nhiễm, khởi động lại một số các khu cách ly để thực hiện cách ly đối với các F0 và F1. Ngoài ra huyện cũng tập trung công tác tuyên truyền, nhắc nhở toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và vận động Nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trong tình hình mới. Thực hiện tốt nguyên tắc 5K trong công tác phòng chống dịch. Đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thì phải đảm bảo công tác phòng chống dịch theo phương án hoạt động đã được xây dựng và đã được Ủy ban nhân dân huyện phê duyệt. Chỉ đạo các xã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời nhắc nhở các trường hợp vi phạm trong các phòng chống dịch như là không đảm bảo khoảng cách, không mang khẩu trang, kiểm soát các đám tiệc trong cộng đồng, nhằm góp phần thực hiện công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện ngày càng tốt hơn và có kiểm soát”.
Bt: Nguyễn Thu
Xem thêm các tin khác
-
Tháp Mười - Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6
09:21:00 22-06-2022 -
Tuyên truyền, đối thoại về chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế năm 2022
21:00:00 17-06-2022 -
Tháp Mười hoàn thành công tác huấn luyện giai đoạn 1 năm 2022
17:06:00 10-06-2022 -
Xã Mỹ Đông đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao
17:05:00 10-06-2022 -
Tháp Mười tăng cường công tác phòng bệnh sốt xuất huyết
12:31:00 08-06-2022 -
Tháp Mười tăng cường các giải pháp phòng chống bệnh tay chân miệng
12:28:00 08-06-2022 -
Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022
16:57:00 06-06-2022 -
Tổng kết 10 năm thực hiện các Nghị quyết về nâng cao chất lượng huấn luyện
16:42:00 26-05-2022 -
Niềm vui của đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng
17:06:00 20-05-2022 -
Những con số ấn tượng của Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”
12:24:00 17-05-2022 -
Tháp Mười tăng cường phát triển các sản phẩm OCOP từ Sen
12:21:00 17-05-2022 -
Tháp Mười tăng cường lãnh đạo công tác xây dựng Đảng
17:39:00 10-05-2022 -
Tháp Mười - Tập huấn công tác PCCC cho cán bộ, công nhân các Công ty
08:22:00 05-05-2022 -
Phụ nữ Tháp Mười tham gia sản xuất làm kinh tế giỏi
08:14:00 02-05-2022 -
Đảng viên Đỗ Minh Khang tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền
16:56:00 27-04-2022 -
Thuận Kiều hội quán – giúp nông dân thay đổi tư duy sản xuất
08:13:00 21-04-2022 -
Ghi nhận từ lễ hội Gò Tháp
14:21:00 16-04-2022 -
Tháp Mười – Lễ vía Bà Chúa Xứ và hội thi các món ngon từ sen
14:19:00 16-04-2022 -
Xác minh thông tin về bức tượng Trần Hưng Đạo tại Hồ Mây Park
16:03:00 14-04-2022 -
Đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy trước Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ
19:31:00 12-04-2022 -
Họp Ban tổ chức Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ năm 2022
08:33:00 11-04-2022 -
Chỉnh trang cơ sở vật chất phục vụ Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ
08:32:00 11-04-2022 -
Tháp Mười tổ chức Đại hội Đoàn điểm cấp xã, nhiệm kỳ 2022 – 2027
11:07:00 22-03-2022 -
Các xã, thị trấn cần đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19
15:15:00 21-03-2022 -
Hội LHPN xã Mỹ Hòa tổ chức lễ ra mắt “Tổ phụ nữ xách giỏ đi chợ”
07:56:00 21-03-2022 -
Nông dân Tháp Mười từng bước ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất nông nghiệp
14:16:00 17-03-2022 -
Tháp Mười: Tập trung quyết liệt cho công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 3
14:14:00 17-03-2022 -
Tháp Mười tập trung xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh
17:06:00 09-03-2022 -
Tháp Mười – Thường trực Huyện ủy chúc mừng cán bộ nữ nhân ngày 8/3
14:17:00 08-03-2022 -
Tháp Mười – Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, kết nối cung cầu năm 2022
09:46:00 07-03-2022 -
Đảng viên Nguyễn Việt Hùng tiêu biều trong học tập và làm theo gương Bác
17:21:00 23-02-2022 -
Tháp Mười sẳn sàng giao nhận quân năm 2022
07:44:00 14-02-2022 -
Tháp Mười: Phẫu thuật mắt miễn phí cho người mắc bệnh Đục thủy tinh thể
14:22:00 11-02-2022 -
Chung tay chăm lo tết cho hộ nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn
09:15:00 28-01-2022 -
Chăm lo gia đình chính sách vui xuân đón Tết Nhâm Dần 2022
07:40:00 27-01-2022 -
Người dân Tháp Mười chung tay bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng Nông thôn mới
08:22:00 26-01-2022 -
Hỗ trợ tình nguyện viên tham gia phòng chống dịch Covid-19
08:21:00 26-01-2022 -
Tháp Mười: Anh Lê Hữu Quốc - Gương Thanh niên nông thôn làm kinh tế giỏi
12:31:00 07-01-2022 -
Nâng cao chất lượng huấn luyện dự bị động viên
17:02:00 24-12-2021 -
Nông dân chuyên nghiệp trên vùng đất nông thôn mới Tháp Mười
14:35:00 16-12-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 09/12/2021
16:46:00 09-12-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 03/12/2021
17:03:00 03-12-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 01/12/2021
07:48:00 02-12-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 30/11/2021
16:36:00 30-11-2021 -
Tháp Mười – Hiệu quả bước đầu mô hình sản xuất theo nhu cầu của Doanh nghiệp
17:41:00 26-11-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 23/11/2021
19:55:00 23-11-2021 -
Tháp Mười – Tỷ lệ tiêm Vacxin mũi 01 đạt 99,37%
19:52:00 23-11-2021 -
Tháp Mười: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 bằng xe lưu động
19:36:00 21-11-2021 -
Tăng cường cải cách hành chính nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân
07:50:00 18-11-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 17/11/2021
07:46:00 18-11-2021 -
Tháp Mười qua 10 năm xây dựng tổ chức sơ sở đảng và đội ngũ đảng viên
16:41:00 16-11-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 16/11/2021
16:38:00 16-11-2021 -
Tháp Mười tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới
08:47:00 16-11-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 15/11/2021
08:44:00 16-11-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 11/11/2021
11:01:00 12-11-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 10/11/2021
16:45:00 10-11-2021 -
Tháp Mười - Tuyên truyền pháp luật nhân ngày Pháp luật Việt Nam
16:00:00 09-11-2021 -
Bản tin Covid-19 huyện Tháp Mười đến 12 giờ ngày 09/11/2021
15:46:00 09-11-2021 -
Tháp Mười: Họp khẩn bàn giải pháp phòng, chống dịch Covid-19
14:05:00 09-11-2021 -
Hội nghị triển khai công tác bầu cử trưởng Khóm, ấp nhiệm kỳ 2021-2026
15:45:00 07-11-2021 -
Tháp Mười: Đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn huyện sau dịch Covid-19
17:32:00 25-10-2021 -
Các biện pháp thực hiện phòng chống dịch COVID-19 theo Nghị quyết số 128/NQ-CP
12:15:00 22-10-2021 -
Tháp Mười làm tốt công tác tuyển sinh quân sự
14:39:00 19-10-2021 -
Tháp Mười – Từ ngày 18/10 sẽ bắt đầu cấp căn cước công dân trở lại
14:38:00 19-10-2021 -
Hỏi – Đáp về những việc cần làm khi cách ly tại nhà
20:15:00 13-10-2021 -
Tháp Mười thực hiện các giải pháp khôi kinh tế trong trạng thái bình thường mới
13:12:00 12-10-2021 -
Huy động nguồn lực cùng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
13:10:00 12-10-2021 -
Tháp Mười mở lòng đón dân
20:14:00 09-10-2021 -
Vắc-xin tốt nhất là Vắc-xin được tiêm sớm nhất
16:40:00 01-10-2021 -
Tháp Mười – Đồng lòng chống dịch bắt đầu từ gia đình
16:36:00 01-10-2021 -
Chăm lo đời sống cho đảng viên khó khăn
12:47:00 29-09-2021 -
Tháp Mười – Chuyện về người nữ cán bộ Hội Nông dân trong mùa dịch
12:08:00 18-09-2021 -
Tháp Mười: Sử dụng sổ sức khỏe điện tử và nền tảng tiêm chủng
16:25:00 16-09-2021 -
Tháp Mười: Xử phạt hành chính 03 đối tượng tụ tập ăn nhậu
07:35:00 13-09-2021 -
Huyện Tháp Mười tăng cường các giải pháp xây dựng và bảo vệ "vùng xanh"
07:02:00 11-09-2021 -
Tháp Mười – thu hoạch lúa trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh
06:58:00 11-09-2021 -
Bộ Y tế phát đi “Thông điệp 5T” chống dịch COVID-19 giai đoạn mới
07:51:00 03-09-2021 -
Tháp Mười – Tổ chức hội thi “ Tuyến đường nông thôn mới kiểu mẫu”
17:23:00 30-08-2021 -
Đảng ủy xã Trường Xuân tăng cường lãnh đạo các giải pháp dập dịch COVID-19
08:11:00 28-08-2021 -
Dân quân tự vệ phát huy vai trò xung kích phòng, chống dịch bệnh COVID-19
10:31:00 25-08-2021 -
Láng Biển gói 500 đòn bánh tét tặng lực lượng phòng chống dịch Covid-19
10:15:00 23-08-2021 -
Hậu phương vững chắc phục vụ chống dịch Covid-19
17:09:00 18-08-2021 -
Tháp Mười: Xử phạt 4 đối tượng vi phạm thực hiện giãn cách xã hội
17:08:00 18-08-2021 -
Lực lượng Công an tham gia phòng chống dịch Covid-19
13:33:00 17-08-2021 -
Tháp Mười: Phạt 75 triệu đồng vì tụ tập ăn nhậu trong giãn cách xã hội
17:43:00 13-08-2021 -
Tháp Mười: Siết chặt, cương quyết xử lý về thực hiện Chỉ thị số 16
17:42:00 13-08-2021 -
Ghi nhận: Kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026
17:41:00 13-08-2021 -
Không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19
19:51:00 06-08-2021 -
Phát huy vai trò đảng viên trong phòng, chống dịch Covid-19
17:56:00 03-08-2021 -
Tháp Mười – Tìm đầu ra cho nông sản
18:51:00 02-08-2021 -
Tháp Mười: Quy định thời gian mua bán trong tình hình dịch bệnh Covid-19
18:28:00 29-07-2021 -
Tháp Mười – Thực hiện mô hình thí điểm quy trình trồng sen
08:43:00 28-07-2021 -
Tháp Mười: Thành lập 4 Tổ kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Chỉ thị số 16
17:36:00 26-07-2021 -
Tháp Mười: Tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg về giãn cách xã hội
07:50:00 25-07-2021 -
Tháp Mười: Thực hiện nghiêm khi ngày đầu thực hiện cách ly xã hội
11:32:00 14-07-2021 -
Tháp Mười đảm bảo cung ứng đủ hàng hóa cho người dân
10:00:00 13-07-2021 -
Tháp Mười: Thành lập 7 Khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện
16:56:00 09-07-2021 -
Tháp Mười – Thực hiện thí điểm mô hình “ Người nông dân chuyên nghiệp”
17:08:00 07-07-2021 -
Tháp Mười: Triển khai test nhanh Covid-19 tại chốt kiểm soát dịch
17:07:00 07-07-2021 -
Tháp Mười – Đẩy mạnh tuyên truyền ngày Gia đình Việt Nam
16:51:00 25-06-2021 -
Tháp Mười: Tăng cường quản lý người từ vùng dịch trở về địa phương
15:50:00 22-06-2021 -
Tháp Mười: Đảm bảo việc treo pa nô, băng rôn, áp phích, khẩu hiệu đúng quy định
16:07:00 14-06-2021 -
Tháp Mười: Tiếp nhận 160 triệu đồng ủng hộ mua vắc xin phòng, chống Covid-19
16:27:00 09-06-2021 -
Tháp Mười – Cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19
09:33:00 09-06-2021 -
Tăng cường công tác phòng bệnh tay chân miệng
09:31:00 09-06-2021 -
Tháp Mười – Lan tỏa phong trào học và làm theo Bác
09:30:00 09-06-2021 -
Kiểm tra thực hiện phòng, chống dịch nơi công cộng
13:41:00 02-06-2021 -
Tháp Mười: Lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19
13:40:00 02-06-2021 -
Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã trên địa bàn huyện Tháp Mười năm 2021
08:32:00 06-05-2021 -
Tháp Mười sau 40 năm xây dựng và phát triển
02:15:00 23-04-2021 -
Kiểm tra công tác bầu cử tại xã Đốc Binh Kiều
09:01:00 17-04-2021 -
Kiểm tra nghiệp vụ công tác bầu cử tại xã Trường Xuân và Mỹ Hòa
08:59:00 17-04-2021 -
Kiểm tra công tác bầu cử tại xã Mỹ An
17:52:00 15-04-2021 -
Hợp tác xã Thạnh Lợi làm tốt vai trò cầu nối liên kết sản xuất với doanh nghiệp
11:26:00 09-04-2021 -
Tháp Mười tăng cường lãnh đạo công tác bầu cử ở cơ sở
11:25:00 09-04-2021 -
Kiểm tra công tác bầu cử tại xã Trường Xuân
11:24:00 09-04-2021 -
Kiểm tra công tác bầu cử tại xã Mỹ Hòa
17:44:00 07-04-2021 -
Xã Đốc Binh Kiều khẩn trương rà soát danh sách cử tri
17:43:00 07-04-2021 -
Công tác chuẩn bị bầu cử ở Tháp Mười
17:42:00 07-04-2021 -
Kiểm tra công tác bầu cử tại xã Thạnh Lợi và Hưng Thạnh
17:41:00 07-04-2021 -
Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Tân Kiều
17:36:00 07-04-2021 -
Kiểm tra công tác bầu cử xã Mỹ Quí và Mỹ Đông
19:30:00 05-04-2021 -
Khai mạc Đại hội thể dục thể thao cấp cơ sở huyện Tháp Mười năm 2021
18:53:00 30-03-2021 -
Tháp Mười phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
06:52:00 28-03-2021 -
Tháp Mười triển khai cấp căn cước công dân gắn chíp tại cơ sở
16:15:00 22-03-2021 -
Tháp Mười – Ủy ban bầu cử huyện họp lần thứ 5
16:21:00 17-03-2021 -
Khai mạc giải Hội khỏe Phù Đổng môn Vovinam Việt Võ Đạo
16:19:00 17-03-2021 -
Tháp Mười: Hội nghị Hiệp thương lần 2
16:29:00 16-03-2021 -
Tìm giải pháp cho cây sen Tháp Mười
08:09:00 16-03-2021 -
Tháp Mười – Thường trực Huyện uỷ chúc mừng ngày 8/3
11:03:00 08-03-2021 -
Ghi nhận: Lễ giao nhận quân năm 2021 tại huyện Tháp Mười
10:53:00 03-03-2021 -
Phụ nữ Tháp Mười hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3-08/3/2021
10:00:00 02-03-2021 -
Thanh niên Tháp Mười sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc
09:59:00 02-03-2021 -
Tháp Mười – Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam
15:23:00 26-02-2021 -
Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
14:10:00 25-02-2021 -
Tháp Mười duy trì và nhân rộng mô hình Hội quán
10:27:00 19-02-2021 -
Nhặt được của rơi trả lại cho người bị mất
14:12:00 15-02-2021 -
Tăng cường thắt chặt mối đoàn kết Quân- Dân
09:26:00 12-02-2021 -
Những đổi thay của người dân huyện nông thôn mới
09:25:00 12-02-2021 -
Tháp Mười – Sôi nổi các hoạt động trước thềm Tết Quân Dân năm 2021
15:12:00 29-01-2021 -
Năm 2021: Tháp Mười phấn đấu có ít nhất 30 doanh nghiệp đăng ký mới và hoạt động
15:55:00 28-01-2021 -
Tăng cường sản xuất sản phẩm OCOP phục vụ tết Nguyên đán 2021
12:14:00 27-01-2021 -
Tháp Mười – Tổ chức Chương trình nghệ thuật mừng Xuân Tân Sửu 2021
08:04:00 22-01-2021 -
Xã Hưng Thạnh hưởng ứng các hoạt động Tết Quân Dân năm 2021
17:34:00 12-01-2021 -
Diện mạo Tháp Mười sau 40 năm hình thành và phát triển
17:01:00 06-01-2021 -
Ngành Điện Tháp Mười phát triển sau 40 năm thành lập huyện
15:41:00 04-01-2021 -
Giao Thông Tháp Mười phát triển sau 40 năm thành lập huyện
16:18:00 30-12-2020 -
Ngành Y tế huyện Tháp Mười phát triển sau 40 năm thành lập huyện
15:53:00 28-12-2020 -
Ngành Nông nghiệp Tháp Mười phát triển sau 40 năm thành lập huyện
15:52:00 28-12-2020 -
Tháp Mười – khó khăn của các hộ vừa chuyển sang trồng cây ăn trái
08:56:00 24-12-2020 -
Họp mặt kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
08:52:00 24-12-2020 -
Tháp Mười: Phát động tổng vệ sinh môi trường
17:38:00 21-12-2020 -
Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Mỹ An ra quân thực hiện đoạn đường 3 sạch
17:00:00 18-12-2020 -
Tháp Mười tăng cường tuyên truyền thực hiện công tác tuyển quân năm 2021
17:28:00 17-12-2020 -
Tháp Mười – NHCSXH giải ngân vốn vay cho học sinh sinh viên
17:26:00 17-12-2020 -
Gương người tốt, việc tốt
18:13:00 07-12-2020 -
Tháp Mười: Tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện
17:45:00 04-12-2020 -
Tháp Mười – Tuyên truyền bảo vệ môi trường thông qua Lưu diễn Văn nghệ cổ động
18:15:00 03-12-2020 -
Thư viện container – khuyến khích văn hóa đọc trong học sinh
12:11:00 30-11-2020 -
Mô hình 3 trong 1 của UBND Thị Trấn Mỹ An mang lại sự hài lòng cho người dân
12:08:00 30-11-2020 -
Tháp Mười – Tọa đàm nâng cao giải pháp hướng đến Nông nghiệp bền vững
16:40:00 23-11-2020 -
Tháp Mười: Tập huấn nâng cao kiến thức về du lịch năm 2020
16:38:00 23-11-2020 -
Ra quân diệt lăng quăng, tuyên truyền phòng chống Sốt xuất huyết đợt 4 năm 2020
12:11:00 19-11-2020 -
Hiệu quả cuộc vận động 50 ở Tháp Mười
16:27:00 17-11-2020 -
Xã Mỹ An nỗ lực giúp hộ nghèo thoát nghèo bền vững
12:03:00 13-11-2020 -
Tháp Mười ra mắt điểm tư vấn pháp luật Lan Rừng xã Mỹ An
15:04:00 10-11-2020 -
Tháp Mười – vận động nông dân trồng vườn theo hướng an toàn
16:55:00 26-10-2020 -
Tháp Mười – Học sinh nhặt được hơn 04 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi
14:38:00 26-10-2020 -
Mỹ Quí – Phát huy và nhân rộng mô hình Camera an ninh
13:19:00 20-10-2020 -
Hiệu quả vốn vay giải quyết việc làm xã Hưng Thạnh
08:22:00 16-10-2020 -
Tháp Mười – Quy hoạch phát triển vùng trồng bưởi theo hướng VietGAP
12:06:00 15-10-2020 -
Một học sinh lớp 7 nhặt gần 14 triệu đồng trả lại cho người đánh rơi
12:11:00 02-10-2020 -
Tháp Mười – Ra quân diệt lăng quăng, tuyên truyền phòng chống Sốt xuất huyết
12:29:00 25-09-2020 -
Tháp Mười – Xử lý tình trạng bán đất mặt ruộng lúa làm gạch
09:23:00 18-09-2020 -
Một năm tù cho tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”
09:21:00 18-09-2020 -
Nhiệm kỳ 2020-2025, Tháp Mười quyết tâm đạt huyện nông thôn mới nâng cao
16:53:00 16-09-2020 -
Sản xuất lúa theo chuẩn SRP giúp nông dân tăng lợi nhuận
16:26:00 16-09-2020 -
Tháp Mười – Thực hiện Dự án mô hình điểm phát triển sản phẩm OCOP từ sen
16:24:00 16-09-2020 -
Tháp Mười: Ra quân giải tỏa hành lang an toàn đường bộ tuyến ĐT 844
13:43:00 16-09-2020 -
Tháp Mười đẩy mạnh Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
12:06:00 10-09-2020 -
Tháp Mười – Tờ rơi cho vay trả góp rãi trên nhiều tuyến đường trong huyện
23:47:00 07-09-2020 -
Tháp Mười: Người dân bắt đầu làm quen với Bluezone
17:06:00 22-08-2020 -
Huyện Tháp Mười đạt chuẩn nông thôn mới
18:56:00 21-08-2020 -
Sức lan tỏa sau 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ở Tháp Mười
20:29:00 11-08-2020 -
Đoàn viên, thanh niên Tháp Mười đồng hành cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT
14:53:00 10-08-2020 -
Tháp Mười thực hiện các giải pháp phòng bệnh đạo ôn trên lúa
23:14:00 04-08-2020 -
Truyền thông phòng chống tội phạm ma túy và xâm hại tình dục trẻ em
23:12:00 04-08-2020 -
Những hoạt động nổi bậc 6 tháng đầu năm của Ban Tuyên giáo Tháp Mười
23:47:00 20-07-2020 -
Tháp Mười – Tiềm năng, cơ hội và phát triển
23:43:00 20-07-2020 -
Tháp Mười – Đẩy mạnh hoạt động giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động
00:04:00 17-07-2020 -
Nông dân Tháp Mười sẵn sàng với nền nông nghiệp 4.0
15:45:00 15-07-2020 -
Hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2020”
15:43:00 15-07-2020 -
Tháp Mười – Tuyên truyền pháp luật tại Công ty CP Thực phẩm One One miền Nam
14:35:00 14-07-2020 -
Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam
16:30:00 12-07-2020 -
Sen Tháp Mười được UBND Tỉnh chọn đề cử TOP đặc sản Việt Nam năm 2020
00:01:00 08-07-2020 -
Hiệu quả bước đầu của mô hình thu gom rác thải hộ gia đình nông thôn
18:55:00 06-07-2020 -
Tháp Mười – Họp mặt biểu dương gia đình tiêu biểu năm 2020
00:11:00 27-06-2020 -
Tháp Mười – Tổ chức Lưu diễn Văn nghệ cổ động tuyên truyền về Môi trường
19:05:00 24-06-2020 -
Cần tạo điểm nhấn, sắc màu mới trong tạo cảnh quan môi trường nông thôn
15:43:00 20-06-2020 -
Tăng cường thực hiện vệ sinh môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới
23:21:00 17-06-2020 -
Tháp Mười – Giả điện lực kéo điện cho người dân
16:08:00 15-06-2020 -
Tháp Mười – Tăng cường công tác phòng chống cháy nổ
23:47:00 04-06-2020 -
Thị trấn Mỹ An huyện Tháp Mười quyết tâm thực hiện đô thị không rác
18:50:00 04-06-2020 -
Tháp Mười - Thu gom rác thải thuốc bảo vệ thực vật đưa đi xử lý
17:14:00 02-06-2020 -
Tháp Mười: Ra quân hưởng ứng Tháng Vận động triển khai BHXH toàn dân
15:48:00 26-05-2020 -
Tháp Mười ra quân kiểm tra phương tiện giao thông
15:28:00 19-05-2020 -
Cần tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch cúm gia cầm
17:46:00 14-05-2020 -
Tháp Mười - Họp mặt đội du kích của xã anh hùng Thanh Mỹ huyện Tháp Mười
15:53:00 04-05-2020 -
Tháp Mười: Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020
22:55:00 24-04-2020 -
Tháp Mười: Phát động thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp
18:53:00 17-04-2020 -
Tháp Mười: Nâng cao công tác cải cách hành chính năm 2020
18:51:00 17-04-2020 -
Tháp Mười – Trên 5,3% người dân thực hiện khai báo y tế
18:50:00 17-04-2020 -
Tháp Mười: Tăng cường kỷ luật truyền thông phòng, chống dịch COVID-19
15:31:00 15-04-2020 -
Tháp Mười – Bố trí giảm 50% cán bộ viên chức làm việc trực tiếp
17:55:00 01-04-2020 -
Khu di tích Gò Tháp không tổ chức Lễ vía Bà Chúa Xứ
23:08:00 31-03-2020 -
Tháp Mười - Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh triệt xóa tệ nạn cờ bạc
18:52:00 30-03-2020 -
Tháp Mười – người dân chung tay phòng chống dịch bệnh do Covid-19
19:24:00 27-03-2020 -
Tháp Mười – Đo thân nhiệt cán bộ, công chức và người dân khi đến trụ sở làm việc
23:45:00 26-03-2020 -
Tháp Mười – Trường THPT Tháp Mười điều chế nước rửa tay khô phát cho học sinh
22:28:00 24-03-2020 -
Tháp Mười – Trên 99,70% người dân hài lòng về kết quả xây dựng Nông thôn mới
20:16:00 17-03-2020