null LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp: Thí điểm mô hình cửa hàng phục vụ người lao động tại Cụm Công nghiệp

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp: Thí điểm mô hình cửa hàng phục vụ người lao động tại Cụm Công nghiệp

Tóm tắt

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc triển khai một số giải pháp tập trung nguồn lực hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động sau thời kỳ dịch Covid-19 và nhằm cung cấp cho đoàn viên, người lao động những sản phẩm thiết yếu an toàn, giá rẽ, chất lượng để phục vụ những bữa ăn gia đình phong phú, an toàn, có nhiều năng lưng để tái tạo sức lao động sau quá trình lao độ ng sản xuất, sáng ngày 09/7/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp tổ chức khai trương Cửa hàng phục vụ đoàn viên và người lao động tại cụm Công nghiệp Bình Thành, huyện Thanh Bình. Bà Đặng Thị Kim Đang, Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh, cùng lãnh đạo các Sở, ngành Tỉnh, chính quyền địa phương và hơn 50 đoàn viên và người lao động đã đến dự.

Cửa hàng phục vụ đoàn viên và người lao động có diện tích (7mét x 30 mét) được LĐLĐ Tỉnh chọn thực hiện theo mô hình thí điểm (cửa hàng tiện ích) với gần 60 mặt hàng thiết yếu, giá ưu đãi giảm từ 10 đến 30% so với giá thị trường phục vụ đời sống công nhân, lao động. Cửa hàng mang sứ mệnh cung cấp các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng thiết yếu an toàn, giá rẽ do được kết nối từ chương trình hợp tác giữa Sở Công Thương, Liên đoàn Lao động Tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Du lịch và Đầu tư tỉnh Đồng Tháp.

Được biết, Liên đoàn Lao động Tỉnh sẽ tiếp tục khai trương nhiều điểm tại các khu, cụm Công nghiệp nhằm hướng đến việc chăm lo đến lợi ích đoàn viên theo tinh thần chỉ đạo của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.


                                                                                                                   Lưu Hùng

                                                                                                                                                                                                   

Lưu Hùng

Có thể bạn quan tâm